Thuê xe tháng – thuê xe dài hạn

cho thue xe du lich 16 cho

Hiện nay khách hàng có rất nhiều nhu cầu thuê xe nhất là nhu cầu thuê xe tháng (hợp đồng thuê xe dài hạn) của khách hàng Dịch vụ cho thuê xe Đại Nam hơn 1 năm nay đã cung cấp rất nhiều cho các khách hàng của mình với rất nhiều chủng loại xe từ xe thông thường đến các dòng xe cao cấp và rất hài lòng với chất lượng của xe mà Dịch vụ cho thuê xe Đại Nam đã cung cấp.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê xe tháng như vậy. Nhưng điều mà khách hàng quan tâm nhất để chọn thuê xe của nơi nào mà ngoài chất lượng về xe (xe mới, đẹp) ra họ cần nhất là phong cách phục vụ của lái xe như: khả năng giao tiếp, kinh nghiệm lái xe và thái độ của lái xe. Chính vì vậy Dịch vụ cho thuê xe Đại Nam thường xuyên thuê giáo viên về giảng dạy định kỳ cho các lái xe về tác phong làm việc: cách đi đứng, nói chuyện, thái độ phục vụ.

để tìm được nơi thuê xe vừa đảm bảo chất lượng về xe vừa có 1 lái xe có kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp như Dịch vụ cho thuê xe Đại Nam không phải là đơn giản. Vì những khách hàng thuê xe đó thường xuyên phải đi công tác, tiếp khách hơn nữa là hàng ngày họ cũng làm việc cùng làm việc, nói chuyện tiếp xúc với lái xe. Nên họ rất sợ lái xe đi ẩu, nói chuyện thô lỗ, ứng sử kém…… Bởi vậy những khách hàng khi đã thuê xe của Dịch vụ cho thuê xe Đại Nam một thời gian họ cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng về chất lượng về xe và phong cách phục vụ. Sau đây là những chủng loại xe mà Dịch vụ cho thuê xe Đại Nam cho thuê xe dài hạn.
Các loại xe 4 chỗ:
- Xe Toyota Vios.
- Xe Toyota Altis.
- Xe Camry 2006
- Xe Camry 2007 – 2008
- Xe Lesux
- Xe Mercedes C200
- Xe Mercedes E240
- Xe Mercedes E280
- Xe Mercedes S500

Các loại xe 7 chỗ:
- Xe Innova G
- Xe Ford Everest
- Xe Land cruiser
- Xe Acura
Ngoài ra còn có các loại xe khác như: xe 16 chỗ, 25 – 30 chỗ, 35 và 45 chỗ.

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.