Có những loại xe nào trong dịch vụ xe du lịch đi Vũng Tàu?

Share Button

Tại các công ty cho thuê xe, các dịch vụ rất đa dạng, trong đó có nhiều loại xe khác nhau. Vậy có những những loại xe nào trong dịch vụ xe du lich di Vung Tau?

Có những loại xe nào trong dịch vụ xe du lịch đi Vũng Tàu?

1900 2666

Dịch vụ xe du lich di Vung Tau với xe 4 chỗ

Các loại xe 4 chỗ rất đang dạng từ thương hiệu, dòng xe, màu sắc, kiểu dáng,… Vì vậy, trong các dịch vụ xe di lich di Vung Tau, bạn sẽ có được rất nhiều lựa chọn cho mình. Các dòng xe này bao gồm cả những dòng xe giá rẻ đến những dòng xe cao cấp để phù hợp với mọi yêu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng bao gồm các thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại Việt Nam như Toyota, Honda, Ford, Huyndai, Kia,…

Giá thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu là 1tr775 ngàn đồng. Đây là dịch vụ đi trong ngày với lộ trình quãng đường đi khoảng 250 km đến thành phố Vũng Tàu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt xe ô tô đi những địa điểm khác tại đây như thị xã Bà Rịa với giá 1tr640 ngàn đồng, đi Tân Thành có giá 1tr505 ngàn đồng.

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm thuê xe du lịch đi Đà Lạt

Dịch vụ xe du lich di Vung Tau với xe 7 chỗ

Những dịch vụ thuê xe 7 chỗ không có nhiều loại như xe 4 chỗ. Tuy nhiên, các gói dịch vụ của chúng cũng rất đa dạng theo từng yêu cầu cụ thể của các khách hàng về thời gian thuê xe và địa điểm đến. Loại xe được sử dụng nhiều nhất trong dịch vụ này này là Ford Transit và Toyota Hiace.

Giá thuê xe trong loại dịch vụ này chỉ cao hơn thuê xe 4 chỗ 100 ngàn đồng nếu cùng các điều kiện về thời gian và lộ trình. Do vậy, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ này cho chuyến đi của mình để mang đến cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi và tiết kiệm chi phí thuê xe.

Dịch vụ xe du lich di Vung Tau với xe 16 chỗ trở lên

Ngoài 2 loại xe trên thì những xe 16 chỗ trở lên cũng được sử dụng phục vụ trong các tour du lịch hoặc cho các công ty khác thuê với mục đích thương mại của họ. Do vậy, bạn có thể thuê xe cho cá nhân hoặc tổ chức đều được. Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2tr250 ngàn đồng khi bao chuyến trong ngày.

Nếu có nhu cầu thuê xe hoặc cần tìm hiểu về các dịch vụ tại Hải Âu cũng như giá cả các dịch vụ này và các hình thức thanh toán, mời bạn liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi tại địa chỉ 190-2666. Hải Âu luôn hi vọng được đồng hành cùng bạn trong suốt những chặng đường.

Tham khảo: Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch đi Vũng Tàu?