Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại tphcm có những loại xe nào phổ biến

Share Button

Các dich vu cho thue xe du lich tai tphcm đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Bởi vậy, các công ty cung cấp xe cũng có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau với nhiều loại xe đa dạng. Cùng tìm hiểu!

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại tphcm có những loại xe nào phổ biến

1900 2666

Dich vu cho thue xe du lich tại tphcm: xe 4 chỗ

Xe 4 chỗ là loại xe được sử dụng tương đối phổ biến trong các dich vu cho thue xe du lich tai tphcm. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu đi du lịch của cá nhân, những cặp đôi, của gia đình hay nhóm bạn thân của bạn trong những ngày nghỉ cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ.

Với dịch vụ thuê xe 4 chỗ, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình về chiếc xe sẽ thuê như màu xe, hãng xe, hình thức xe,… Các gói dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ rất đa dạng hóa về giá cả để phù hợp với điều kiện kinh tế của những khách hàng khác nhau bao gồm cả những gói bình dân, tầm trung và các gói dịch vụ cao cấp.

Tham khảo: Cho thuê xe oto tphcm đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Dich vu cho thue xe du lich tại tphcm: xe 16 chỗ

Xe 16 chỗ là loại xe được sử dụng phổ biến nhất để đáp ứng nhu cầu đi du lịch của các khách hàng. Điều này cũng dễ hiểu bởi khi đi du lịch, mọi người thường tập hợp đủ 1 nhóm người từ 10 - 18 người, đây là số lượng người tham gia lý tưởng nhất để chuyến đi vừa vui vẻ, vừa tiết kiệm chi phí thuê xe cũng như chi phí ăn ở trong suốt cuộc hành trình.

Thuê xe 16 chỗ, bạn sẽ không có nhiều lựa chọn cho mình về màu sắc xe nhưng có thể lựa chọn những hãng xe khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Tuy nhiên, những loại xe này cũng không có sự chênh lệch nhiều về giá thuê xe.

Dich vu cho thue xe du lich tại tphcm: xe 24, 29, 30 chỗ

Những loại xe như 24 – 30 chỗ cũng được sử dụng trong các chuyến du lịch nhiều người. Nó thường được thuê bởi các công ty thuê xe cho nhân viên cả công ty tham gia những chuyến tham quan hoặc thuê với mục đích thương mại của các công ty bán tour du lịch.

Khi thuê xe, bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết như thời gian, lộ trình, yêu cầu về tài xế, yêu cầu về loại xe… sau đó 2 bên sẽ ký hợp đồng thuê xe và bạn có trách nhiệm thanh toán chi phí thuê xe trước khi thực hiện hợp đồng ít nhất 1 ngày làm việc để công ty cho thuê xe bố trí xe cho chuyến đi của bạn được chính xác và nhanh chóng.

Tham khảo: Du lịch Châu Đốc An Giang – bảng giá thuê xe