Dịch vụ thuê xe Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu

Share Button

Vũng Tàu là 1 địa điểm du lịch đẹp mà bạn có thể đến thăm trong những dịp cuối tuần. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thuê xe Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu.

Dịch vụ thuê xe Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu

1900 2666

Những loại dịch vụ thuê xe Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu

Để thuê xe Vũng Tàu 2 ngày trong dịp cuối tuần cùng người thân và bạn bè của mình, bạn có thể thuê xe tại Hải Âu với rất nhiều dịch vụ để bạn tha hồ lựa chọn.  Về hình thức thuê xe, bạn có thể thuê xe tự lái hoặc thuê xe có lái để thực hiện chuyến đi của mình tùy thuộc vào mục đích của bạn. Nếu thuê xe đi du lịch, bạn nên lựa chọn hình thức thuê xe có lại để có thể tận hưởng chuyến đi của mình 1 cách trọn vẹn nhất. Còn nếu bạn thuê xe đi công tác hay những mục đích khác, thuê xe tự lái cũng có thể là lựa chọn của bạn.

Về các loại xe thuê, Hải Âu cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuê xe với các loại xe theo số lượng ghế ngồi khác nhau để phục vụ nhóm khách hàng với số lượng người tham gia chuyến đi đa dạng từ nhóm nhỏ 2 – 4 người cho đến nhóm đông lên đến 45 người. Những dịch vụ này sẽ đáp ứng được hoàn toàn như cầu của bạn bởi sự đa dạng của chúng.

Giá dịch vụ thuê xe Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu

Giá thuê xe sẽ có sự khác nhau đáng kể giữa các dịch vụ bởi các loại xe khác nhau. Theo đó, giá thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm là 3tr150 ngàn đồng, giá thuê xe 7 chỗ cùng thời gian như vậy là 3tr250 ngàn đồng và nếu bạn có ý định thuê xe 16 chỗ, bạn sẽ phải chi trả số tiền là 4tr150 cho giá thuê xe của dịch vụ này và 4tr300 ngàn đồng nếu thuê xe 24, 29 hoặc 30 chỗ ngồi.

Giá trên là giá dành cho các dịch vụ cho thuê xe có lái và đã bao gồm ương tài xế cũng như chi phí nhiên liệu cho suốt hành trình đi. Bạn có thể tham khảo bảng giá này để lên kế hoạch cụ thể về ngân sách cho chuyến đi du lịch của mình.

Xem thêm: Thuê xe đi Cần Giờ giá rẻ cần lưu ý những gì?

Phương thức thanh toán giá thuê xe Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu

Để thanh toán chi phí thuê xe, bạn có thể thực hiện bằng cách trả tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Trong đó, hình thức thanh toán qua chuyển khoản được nhiều khách hàng sử dụng bởi chúng mang lại những lợi ích và sự thuận tiện đáng kể cho các khách hàng về cả thời gian và chi phí đi lại trong quá trình giao dịch.

Để thuê xe, mời bạn liên hệ đến tổng dài của Hải Âu tại 1900-2666. Hải Âu rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Những loại xe hợp đồng đi đà lạt trong các dịch vụ thuê xe