Lựa chọn thuê xe hcm giá rẻ bất ngờ

  • Lựa chọn thuê xe hcm giá rẻ bất ngờ
Share Button

Là thương hiệu thuê xe uy tín chất lượng nhất Sài Thành, công ty chuyên cho thuê xe du lịch Hải Âu đã có lịch sử nhiều năm kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tại hcm.

                                    Thuê xe du lịch uy tín- giá rẻ tại hcm

                                                     HOTLINE: 1900.2666

Là thương hiệu thuê xe uy tín chất lượng nhất Sài Thành, công ty chuyên cho thuê xe du lịch Hải Âu đã có lịch sử nhiều năm kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tại hcm. Công ty Hải Âu hoàn toàn tự tin trong việc cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch từ  đến 45 chỗ chất lượng.

XEM THÊM: thuê xe du lịch tự lái Sài Gòn

 Đến với dịch vụ thuê xe của công ty Hải Âu, quý khách hàng sẽ được lựa chọn những dòng xe chất lượng, đời mới mà giá cả rất hợp lý. Có thể an tâm trên mọi cung đường di chuyển..

Lựa chọn thuê xe hcm giá rẻ bất ngờ

Hiện nay, Hải Âu đang áp dụng chương trình giảm giá khi thuê xe du lịch giúp mọi người có thể thoải mái lựa chọn thuê xe tùy ý thích với những dịch vụ sau đây:

+ Dịch vụ thuê ô tô cưới, hỏi, du lịch, lễ hội.

+ Dịch vụ thuê xe đón sân bay

+ Dịch vụ cho thuê xe ô tô đi hội nghị, công tác, hội thảo

+ Cho thuê xe ô tô tự lái; có lái theo ngày, theo giờ, theo tháng

Các loại xe cho thuê tại Hải Âu:

–  Cho thuê xe 4 chỗ tại Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận

–  Cho thuê xe 7 chỗ tại Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận

– Cho thuê xe 16 chỗ tại Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận

– Cho thuê xe 29 chỗ tại Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận

– Cho thuê xe 45 chỗ tại Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận

Lý do bạn nên thuê xe tại Hải Âu.

1. Công ty chuyên cho thuê xe du lịch Hải Âu sở hữu đội ngũ lái xe mạnh nhất tpcm trong số tất cả các công ty cung cấp dịch vụ  tại  TP.HCM với hệ thống xe đời mới, hệ thống trang thiết bị tiện nghi, sang trọng đời mới.

2. Đội ngũ lái xe chuyên đường dài, có bề dày kinh nghiệm từng lái xe đường dài với chất lượng đời mới; đội ngũ lái xe vui vẻ, hòa đồng luôn mang đến cho quý khách chuyến đi thoải mái, an toàn nhất.

3. Công ty Hải Âu luôn kiểm tra xe định kỳ, các thông số kỹ thuật, xe được bảo dưỡng xe định kỳ trước và sau mỗi hành trình.

4. Mức giá thuê xe du lịch công khai trong hợp đồng; phương thức thanh toán thuê xe qua thẻ ngân hàng, tại văn phòng công ty hoặc qua thẻ tín dụng.

5. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn tận tình, phục vụ thuê xe 24/24.

Xem thêm: dịch vụ thuê xe theo tháng

Mong rằng những thông tin chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được lựa họn thuê xe hcm giá rẻ bất ngờ. Nếu như cần thuê xe, bạn hãy gọi 1900.2666