Lưu ý khi thuê xe cưới màu trắng

Share Button

Thuê xe cưới màu trắng là lựa chọn của nhiều cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những “quy tắc ngầm” khi thuê loại xe này.

 Lưu ý khi thuê xe cưới màu trắng

1900 2666

Thuê xe cưới màu trắng hợp mệnh

Những chiếc xe cưới có màu trắng luôn là những chiếc xe hoa trẻ trung, duyên dáng, thanh lịch và có thể dễ dàng trang trí hoa cưới nhất. Dù là kết hợp với bất kỳ loại hoa nào hay màu sắc nào cũng rất phù hợp. Ngoài ra, màu sắc của chiếc xe cũng rất dễ kết hợp với những phụ kiện trang trí xe cưới nên được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn. Tuy vậy, không phải cô gái nào cũng hợp để thuê xe cưới màu trắng.

Theo phong thủy, màu trắng hợp với những người mang mệnh Kim, Thủy. Vì  vậy khi thuê xe hoa cưới màu trắng phù hợp mệnh sẽ đem đến những may mắn cho đám cưới cũng như cho cả cuộc sống sau này. Vì thế, bạn hãy chú ý đến điều này khi thuê xe cưới cho mình nhé.

Tham khảo: Ý tưởng trang trí xe hoa cưới đẹp

Những lưu ý khi thuê xe cưới màu trắng

Xe hoa cưới màu trắng hiện nay hay trước kia đều được rất nhiều các cặp đôi ưa chuộng , đặc biệt là trong 2018 tới đây những cô dâu mang mệnh Kim sinh vào các năm năm 1992, 1993 sẽ tổ chức đám cưới rất nhiều vì tuổi đẹp. Điều này có thể dẫn đến việc tình trạng hết xe trên thị trường. Vì thế, nếu bạn có ý định thuê xe cưới màu trắng thì  bạn nên thuê xe cưới cho mình từ sớm sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hoàn hảo và ưng ý hơn. Nếu như bạn thuê muộn hơn sẽ mất đi những lựa chọn tốt nhất cho mình. Vì thế, bạn có thể lên kế hoạch đám cưới cũng như chuẩn bị thuê xe màu trắng trước khoảng 1 tháng sẽ đảm bảo mình có lựa chọn tốt nhất.

Khi lựa chọn thuê xe cưới hỏi màu trắng, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các mẫu xe để có biết được tình trạng của xe, mẫu xe và loại xe để lựa chọn. Đồng thời, nội thất xe cũng là vấn đề các cặp đôi cần quan tâm, xe cần được đảm bảo sạch sẽ và tiện nghi cho buổi lễ của cô dâu, chú rể. Do việc cưới xin là việc trọng đại nên bạn hãy đến tận nơi để lựa chọn chiếc xe hoa của mình.

Bên cạnh đó, tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà cô dâu chú rể có thể tính được những chi phí dự trù cho việc thuê xe hoa. Nếu cả hai gia đình gần nhau thì bạn có thể lựa chọn thuê xe trong khoảng giá dưới 2 triệu đồng, khoảng giá 2-3 triệu đồng,  3-5 triệu đồng hoặc trên 5 triệu đồng.

Tham khảo: Sử dụng dịch vụ cho thuê xe hoa TPHCM cần lưu ý gì?