Những dịch vụ thuê xe cưới có đắt không?

Share Button

Những dich vu thue xe cuoi là sự lựa chọn tất yếu trong ngày lễ trọng đại đó của đời người. Và nhiều khách hàng băn khoăn rằng những dịch vụ này có đắt không. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dich vu thue xe cuoi

Giá của những dich vu thue xe cuoi chịu tác động của 1 số yếu tố như thời gian thuê xe và loại xe thuê. Trong đó, cả 2 yếu tố này đều được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian thuê xe thông thường khoảng từ 4 tiếng đến 8 tiếng trong nội thành TPHCM và lâu hơn đối với các dịch vụ thuê xe cưới đi tỉnh. Trong thời gian thuê xe, nếu có phát sinh thêm về thời gian theo như quy định của hợp đồng, bạn cần chi trả thêm số tiền phát sinh đó sau khi sử dụng dịch vụ.

Về loại xe thuê, các công ty cho thuê xe đều có nhiều loại xe cho khách hàng, trong đó có cả những chiếc xe bình dân và xe cao cấp, thậm chí cả những siêu xe để đáp ứng được mọi yêu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc xe yêu thích hoặc hợp với phong thủy để đám cưới được diễn ra tốt đẹp và hạnh phúc gia đình kéo dài mãi về sau.

Xem thêm: Hải Âu-địa chỉ thuê xe đi Vũng Tàu 16 chỗ chất lượng hàng đầu

Dich vu thue xe cuoi có đắt không?

Những dịch vụ cho thuê xe đều được bên công ty cung cấp dịch vụ định giá rõ ràng theo những yếu tố đã được nêu ở trên. Bởi vậy, bạn sẽ không cần lo lắng bị chặt chém hay nâng giá vô điều kiện khi đến với Hải Âu, ngay cả trong những mùa cao điểm của du lịch. Theo đó, giá thuê xe cưới 4 chỗ trong khoảng thời gian 4 tiếng là 1 triệu đồng, trong 8 tiếng là 1tr500 ngàn đồng khi bạn thuê xe vào những ngày trong tuần. Vào cuối tuần, giá xe có cao hơn 100 ngàn đồng đối với mỗi dịch vụ tương ứng.

Để tiết kiệm chi phí thuê xe, bạn có thể thanh toán ngay trong ngày bởi Hải Âu có chính sách giảm giá thuê xe và số tiền được giảm trừ trực tiếp vào tổng số tiền cần thanh toán.

Phương thức thanh toán trong dich vu thue xe cuoi

Hai phương thức thanh toán được áp dụng tại Hải Âu hiện nay là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thức này để thực hiện giao dịch vủa mình và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi.

Mời bạn liên hệ đến tổng đài của chúng tôi tại địa chỉ 1900-2666 để biết thêm các thông tin chi tiết khác. Hải Âu luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi. Hẹn gặp lại bạn vào 1 dịp gần nhất.

Tham khảo: Quy trình thuê xe du lịch 16 chỗ tại tphcm chính xác nhất