Những phong cách trang trí xe trong dịch vụ cho thuê xe hoa

Share Button

Bên cạnh lựa chọn kiểu xe, màu xe thì xác định phong cách trang trí xe trong dịch vụ cho thue xe hoa của mình cũng là điều quan trọng. Nó sẽ giúp tạo được sự đồng nhất trong phong cách trang trí của cả lễ cưới.

Những phong cách trang trí xe trong dịch vụ cho thuê xe hoa

1900 2666

Trang trí xe phong cách hiện đại trong dịch vụ cho thue xe hoa

Trang trí xe hoa theo phong cách hiện đại là cách trang trí phổ biến nhất được sử dụng trong cách dịch vụ cho thue xe hoa. Với phong cách này, bạn có thể yêu cầu nhiều màu sắc và loại hoa cũng như kiểu dáng trang trí khác nhau cho chiếc xe trong ngày cưới của mình. Người thiết kế cũng sẽ tha hồ thể hiện sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo cho chiếc cưới bởi không có 1 tiêu chuẩn hay quy tắc cụ thể nào trong phong cách hiện đại đại.

Do sự đa dạng trong thiết kế nên phong cách hiện đại phù hợp với mọi loại dịch vụ xe cưới từ những dịch vụ bình dân cho đến dịch vụ cao cấp, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Phong cách này cũng dễ dàng được thiết kế nên được ứng dụng phổ biến hơn cả. Nếu bạn mong muốn có được 1 chiếc xe hoa hiện đại, sang trọng và bắt mắt thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn đấy!

Xem thêm: Những loại xe cao cấp trong dịch vụ cho thuê xe đám cưới

Trang trí xe phong cách vintage trong dịch vụ cho thue xe hoa

Trong những năm trở lại đây, phong cách vintage tạo nên 1 làn sóng mới trong nhiều lĩnh vực như hội họa, thiết kế nội thất, thời trang,… và chúng cũng len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống. Trong trang trí xe hoa, điều này cũng không phải ngoại lệ.

Phong cách vintage mang những nét đẹp hoài cổ để bạn có được những hoài niệm về quá khứ tươi đẹp. Nó giống như những thước phim cũ quay ngược lại thời gian và mang theo hơi thở của hiện tại. Đó chính là sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại để bạn có được những trải nghiệm và những hồi tưởng đẹp trong ngày hạnh phúc của mình

Trang trí xe phong cách tối giản trong dịch vụ cho thue xe hoa

Trang trí xe hoa cưới hỏi theo phong cách tối giản cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Những họa tiết trên xe rất đơn giản. Tuy nhiên, chúng không tạo cảm giác đơn điệu và nhàm chán mà thay vào đó, chúng mang nét tinh tế và quyến rũ, toát lên vẻ đẹp thanh lịch cho chiếc xe của bạn.

Để thuê xe và yêu cầu về trang trí cho xe cưới của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900-2666 của Hải Âu, công ty cho thuê xe với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và nhiều phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn. Hẹn gặp lại bạn trong 1 dịp gần nhất!

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe cưới tại TPHCM và những điều lưu ý