Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe cưới TPHCM

Share Button

Những dịch vụ cho thuê xe cưới TPHCM đang ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu tăng cao cả về số lượng và chất lượng. Mời bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ đó trong bài viết sau.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe cưới TPHCM

1900 2666

Giá cả dịch vụ cho thuê xe cưới TPHCM

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá cả của các dịch vụ cho thuê xe cưới TPHCM. Chúng được xác định dựa trên thời gian thuê xe và loại xe thuê (theo yêu cầu). Hai dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong cách dịch vụ xe cưới hỏi là thuê xe 4 tiếng và thuê xe 8 tiếng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đặt xe theo thời gian kế hoạch của mình.

Giá thuê xe cưới trong thời gian 4 tiếng nằm trong khoảng từ 1 triệu cho đến 3tr500 ngàn đồng tùy vào số chỗ ngồi và loại xe. Đối với thời gian 8 chỗ, giá của dịch vụ này là từ 1tr500 ngàn đồng đến 3tr800 ngàn đồng. Đó là giá những dịch vụ thuê xe trong ngày mà bạn có thể tham khảo.

Những dịch vụ đi kèm trong dịch vụ cho thuê xe cưới TPHCM trọn gói

Khi thuê xe chọn gói, bạn sẽ có được 1 chiếc xe hoa, 1 chiếc xe đưa đón người nhà và cả 2 loại xe này đều được trang trí theo quy định. Trong đó, xe hoa 4 chỗ được gắn hoa cưới cao cấp bằng vải trước mui xe và những nơ thắt theo phong cách đã được khách hàng lựa chọn trước đó. Xe đưa đón người nhà được dán chữ hỷ.

Thuê xe cưới trọn gói sẽ giúp bạn có được sự thống nhất trong thời gian và phong cách trang trí để bạn có thể yên tâm giao trách nhiệm hoàn toàn cho phía công ty cung cấp dịch vụ. Chúng cũng giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí thuê xe để chi trả vào những khoản phí khác trong ngày lễ trọng đại này.

Xem thêm: Ở đâu cho thuê xe cưới giá rẻ uy tín tại TPHCM?

Phương thức thanh toán trong dịch vụ cho thuê xe cưới TPHCM

Khi thuê xe tại Hải Âu, bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ. Khi sử dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt, bạn cần đến trực tiếp công ty và thực hiện giao dịch, nhận biên lai thanh toán để xác minh mình đã đóng tiền. Còn thanh toán qua chuyển khoản sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản và chính xác hơn, cùng với đó, bạn cũng có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không lo sự giới hạn về không gian và thời gian.

Để biết thêm những thông tin chi tiết khác, mời bạn liên hệ đến tổng đài của Hải Âu tại địa chỉ 1900-2666. Hẹn gặp lại bạn trong dịp gần nhất với các dịch vụ cho thuê xe của Hải Âu.

Tham khảo: Thủ tục sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới TPHCM