Ý tưởng trang trí xe hoa cưới đẹp

Share Button

Nếu như bạn đang chuẩn bị cho đám cưới trong mơ thì chắc chắn không thể bỏ qua những ý tưởng trang trí xe hoa cuoi dep mà chúng tôi gợi ý sau đây.

Ý tưởng trang trí xe hoa cưới đẹp

1900 2666

Xe hoa cuoi dep kết hoa lớn và cầu kỳ

Nhiều đôi uyên ương đã chọn cách trang trí chiếc xe hoa hoành tráng, cầu kỳ với nhiều loại hoa khác nhau để nhằm ghi dấu ấn mạnh mẽ, mãi không quên về lễ đón dâu. Những cụm hoa cầu kỳ nhất, có kích thước lớn sẽ được thiết kế ở mui trước của xe cưới, hoa có thể cao hay trải dài, phủ rộng toàn bộ phần trước xe. Tuy nhiên để có ấn tượng, các cô dâu chú rể cũng nên chú ý rằng không chọn mẫu hoa cao quá tầm mắt hoặc sử dụng nhiều phụ kiện, cản trở tầm nhìn của tài xế lái xe vì như thế sẽ nguy hiểm.

Những cụm hoa trang trí lớn tạo vẻ đẹp độc lạ nhưng cũng cần tương ứng với kích thước của chiếc xe hoa cuoi dep để tạo sự hài hoà, bắt mắt.

Xem thêm: Tư vấn đơn vị cho thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ

Trang trí xe hoa cuoi dep Hoa cụm nhỏ, đơn giản

Trái ngược với phong cách trang trí xe hoa cầu kỳ, nhiều cô dâu chú rể lựa chọn và lại thích sự đơn giản, gọn nhẹ. Họ chọn những thiết kế hoa nhỏ nhắn, xinh xắm nhưng vô cùng tinh tế, đơn giản mà vẫn nổi bật bằng cách kết hợp những màu sắc hoa đa dạng, loại hoa quý phái và mang ý nghĩa riêng. Với loại hoa ở phía trước xe cưới, bạn có thể đặt một hình trái tim giàu ý nghĩa, gắn hoa xinh hoặc chỉ sử dụng duy nhất một cụm hoa dài thướt tha, mảnh để trang trí cho chiếc xe đón dâu.

Xe hoa cuoi dep có hoa chạy dọc thân xe hoặc có hình dáng lạ

Một số cặp uyên ương vừa thích sự cầu kỳ lại vừa thích tạo cá tính khi chọn hoa để trang trí xe cưới. Lúc này, một thiết kế độc đáo với hoa chạy dọc thân xe hay có hình dáng mới mẻ, độc đáo như hình chữ V, hình long phụng hoặc kết thành chữ tượng trưng cho tên của cô dâu chú rể... sẽ đáp ứng được nhu cầu của hai người.

Hiện nay đa số các cặp uyên ương đều để ý chăm chút phần mui xe cưới trước mà không quá cầu kỳ khi trang trí đuôi của  xe. Nhưng để cho phần đuôi này không bị khớp hoặc quá đơn giản, cô dâu chú rể có thể chọn gắn một tấm biển ghi tên hai người, hay độc đáo và cá tính hơn, bạn có thể buộc một số chiếc lon vào đuôi xe để khi di chuyển, lon sẽ phát ra tiếng vui nhộn.

Tham khảo: Sử dụng dịch vụ cho thuê xe hoa TPHCM cần lưu ý gì?