Báo giá thuê xe du lịch không tài xế

Share Button

Bạn đang cần thuê một chiếc xe du lịch để thuận tiện cho chuyến đi du lịch với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên bạn còn thắc mắc không biết giá thành thuê xe du lịch không tài xế hiện nay là bao nhiêu. Bài viết này xin giới thiệu mức giá thuê xe du lịch không tài xế đầy đủ nhất của Hải Âu.

Báo giá thuê xe du lịch không tài xế

1900 2666

Bảng giá cho thuê xe không bao tài xế

Thông thường, khi có nhu cầu thuê xe du lịch, khách hàng thường quan tâm đầu tiên tới giá thành thuê xe. Hiện nay, mỗi đơn vị cho thue xe du lịch sẽ có báo giá thuê xe du lịch khác nhau tới khách hàng. Về cơ bản, mức giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố là: số ngày thuê xe ngắn hạn hay dài hạn? Đời xe, loại xe, thương hiệu, xe càng mới thì giá thành thuê xe càng cao và ngược lại.

Khi tham khảo giá tại các đơn vị thuê xe du lịch, bạn cũng nên lưu ý thỏa thuận và làm rõ mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi kí kết. Hãy hỏi về các chi phí phát sinh, chi phí phụ trội trong quá trình sử dụng xe. Nếu thuê xe vượt quá giờ hoặc số km quy định thì sẽ được tính như thế nào. Nếu đi xe bị hỏng thì ai sẽ chịu trách nhiệm và hướng xử lý ra sao, tài sản đặt cọc là gì?

Xem thêm: Cho thuê xe tự lái giá rẻ tại huyện Cần Giờ

Lưu ý khi nhận xe ô tô thuê

Khi lựa chọn thuê xe ô tô du lịch, để tránh các sự cố đáng tiếc trong quá trình thuê xe, bạn nên cân nhắc những vấn đề sau:

– Đọc kỹ bảng giá cho thuê xe du lịch cũng như hợp đồng thuê xe để xem xe mình sắp nhận đã đúng với yêu cầu thuê xe hay chưa.

– Xem xét phương tiện một cách cẩn thận, trước khi nhận xe cả về nội thất ngoại thất và dưới gầm, trong cốp trên nóc, … Ngoài ra, bạn cũng nên chạy thử để xem kỹ các hoạt động thiết bị trong xe, chẳng hạn như máy lạnh, gạt nước, đèn, còi,  màn hình, nâng hạ kính…Khi có dấu hiệu bất thường nào khi thuê xe du lịch, hãy ghi lại trong biên bản giao xe hoặc chụp ảnh để làm bằng chứng tránh những rắc rối sau này gây mất tiền oan.  Trong quá trình kiểm tra xe, bạn nên tỏ thái độ lịch sự, nhã nhặn và thực hiện kiểm tra nhanh chóng nhất có thể.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức về bảng giá thuê xe ô tô và ít gặp các rủi ro hơn trong quá trình thuê xe. Khi có nhu cầu thuê xe và tư vấn về phương thức thanh toán, bạn hãy liên hệ trực tiếp Hải Âu để được hỗ trợ nhanh chóng.