Cho thuê xe innova theo tháng tại quận 1

Share Button

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu tìm nơi cho thuê xe innova theo tháng thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này.

Cho thuê xe innova theo tháng tại quận 1

1900 2666

Địa chỉ cho thuê xe innova theo tháng tại quận 1

Quận 1 luôn là nơi nhộn nhịp, phát triển bậc nhất thành khố Hồ Chí Minh. Vì thế, tìm một nơi cho thuê xe innova theo tháng tại đây cũng không khó khăn. Bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng để thuê được một chiếc xe. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn thuê xe theo tháng tức là cần di chuyển nhiều và liên tục, vì thế, nếu một chiếc xe thường xuyên bị hỏng, giá thuê quá cao thì đều không hợp lý.

Để giải quyết vấn đề trên, bạn hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe tháng của Hải Âu. Tất cả các mẫu xe tại đây đều đảm bảo về mặt chất lượng do được thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng cũng như nhập mới. Với những khách hàng yêu cầu sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng thì họ thường lựa chọn những mẫu cao cấp, đời mới nhất. Bên cạnh đó, tại đây cũng có rất nhiều mẫu xe khác để phục vụ bạn. Bạn có thể chọn thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ hay xe bán tải của nhiều hãng khác nhau. Các hãng xe bình dân và cao cấp sẽ có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

 

Xem thêm: Kế hoạch hoàn hảo khi thue xe di vung tau trong ngay

Cách đăng ký dịch vụ cho thuê xe innova theo tháng

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe tháng thì hãy liên hệ ngay với Hải Âu. Khách hàng sinh sống ở quận 1 có thể đến số 79 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và đặt xe, làm hợp đồng. Ngoài ra, còn có một cách rất đơn giản, tiết kiệm thời gian khác đó là dọi tới tổng đài 1900 2666.

Khi liên hệ tới đại lý cho thuê xe, bạn hãy bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc của mình để làm hợp đồng một cách chính xác nhất. Các nhân viên của Hải Âu với nhiều năm kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất cho bạn.

Hải Âu cho thuê xe innova theo tháng tại các quận khác

Không chỉ tại quận 1, nếu như bạn là cư dân của các quận huyện khác thì cũng đều có thể đăng ký thuê xe. Và cũng với những cách thức liên hệ như trên. Hải Âu luôn nhiệt tình, làm việc có nguyên tắc, vì thế mà bạn hãy an tâm thuê xe tại đây. Vào dịp cuối năm này, bạn hãy nhanh chóng thuê xe để có chuyến du xuân vui vẻ nhé.

 

Tham khảo: Tìm nơi cho thue xe thang tai tphcm đi Đà Nẵng