Ở đâu cho thue xe 16 cho di Vung Tau

Share Button

Với những chuyến công tác hay du lịch đông người đến Vũng Tàu thì việc tìm thue xe 16 cho di Vung Tau rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể đáo ứng nhu cầu của bạn.

Hải Âu cho thue xe 16 cho di Vung Tau uy tín nhất hiện nay

Trong những chuyến đi đông người, thue xe 16 cho di Vung Tau sẽ giải quyết tốt nhất vấn đề phương tiện, giúp mọi người có được điều kiện di chuyển tốt nhất. Nếu như bạn và bạn bè hay gia đình đang có nhu cầu thuê những dòng xe này thì hãy liên hệ ngay với Hải Âu để được đáp ứng.

Hải Âu không chỉ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ mà còn cung cấp những mẫu xe 16 chỗ cho quý khách có nhu cầu. Những chiếc xe luôn đảm bảo về mặt chất lượng, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, nên ngay cả với những chuyến đi dài, liên tục nhiều ngày cũng không làm bạn lo lắng. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ có một lộ trình an toàn, như ý. Khi thuê xe theo hình thức có lái, tài xế của Hải Âu sẽ đến đón tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, nhất là với những chuyến đi đông người.

Giá thue xe 16 cho di Vung Tau không quá cao sao với các loại xe khác

Nhiều khách hàng khi đến với Hải Âu để thuê xe thường băn khoăn rằng thuê loại xe 16 chỗ sẽ giá cao, vì thế nên có ý định giảm số người để thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ. Nếu như bạn đang lo lắng điều này thì thật sự không cần thiết bởi vì mặc dù số lượng chỗ ngồi hơn nhiều nhưng giá thuê lại không cao gấp đôi, gấp 3 như nhiều người vẫn nghĩ.

Đối với những chuyến đi theo tập thể thì thuê xe 16 chỗ, tính chi phí theo đầu người sẽ rất rẻ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho những chuyến du lịch của cơ quan, lớp học, đại gia đình của mình.

Không nên thue xe 16 cho di Vung Tau khi không cần thiết

Thuê xe 16 chỗ dành cho những nhóm người đi đông cũng nhau. Còn đối với những gia đình, nhóm bạn ít người thì có thể chọn xe 4 chỗ, 7 chỗ.  Thừa thãi chỗ ngồi gây lãng phí, thực sự không cần thiết. Bên cạnh đó, các khách hàng cũng nên tham khảo bảng giá cho thuê xe 16 chỗ của Hải Âu để chọn mẫu xe phù hợp.

Để đăng ký thuê xe tại Hải Âu, bạn hãy gọi 1900 2666 hoặc đến số 79 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, các nhân viên của công ty sẽ tư vấn và giúp bạn đăng ký thuê xe.

 

Xem thêm: Công ty nào cho thuê xe Fourture giá rẻ nhất 2018