Có nên thuê xe tự lái từ Sài Gòn đi Phan Thiết không?

Share Button

Thuê xe đi Phan Thiết và tự điều khiển nó đến đích thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Còn gì đẹp hơn khi bạn xuất phát từ sáng sớm, tận hưởng giây phút mặt trời ló rạng, chìm đắm trong bình minh cùng với cát bụi với niềm háo hức chờ tới đích.

Phan Thiết là điểm đến vô cùng thú vị đối với những ai yêu thích du lịch, ham mê khám phá, muốn tìm đến bình yên, nhất là với những phượt thủ. Vậy, từ Sài Gòn chúng ta liệu có nên thuê xe đi Phan Thiết mà tự lái hay không?

Bạn có thể thuê xe đi Phan Thiết và tự lái

Từ Sài Gòn đến thành phố Phan Thiết nắng gió, thơ mộng chỉ khoảng 200km. Đây là quãng đường không quá dài để bạn đi máy bay nhưng cũng không quá ngắn, đủ để bạn chờ đợi, hồi hộp và thưởng lãm cảnh vật trong chuyến hành trình. Thuê xe đi Phan Thiết và tự điều khiển nó đến đích thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Còn gì đẹp hơn khi bạn xuất phát từ sáng sớm, tận hưởng giây phút mặt trời ló rạng, chìm đắm trong bình minh cùng với cát bụi với niềm háo hức chờ tới đích.

Bạn có thể tham khảo giá thuê xe đi Phan Thiết với những loại xe khác nhau để chọn gói dịch vụ phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhất. Với quãng đường này, bạn nên đi trong hai ngày là thích hợp nhất. Nếu chỉ đi trong một ngày thì sẽ khá mệt và Phan Thiết có rất nhiều điểm đến mà trong thời gian ngắn ngủi đó, bạn chắc chắn không thể đi hết được.

 

Nên xem: Thuê xe du lịch đi Bạc Liêu

 

Nếu như không thể, hãy thuê xe đi Phan Thiết có tài xế đi cùng

Nếu như bạn không thể tự lái xe đi Phan Thiết thì cũng có thể chọn dịch vụ thuê xe có lái. Các tài xế chuyên nghiệp sẽ đưa bạn tới đích đến an toàn và trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời đối với những gia đình, nhóm người đông. Nếu bạn đi theo nhóm thì hãy tham khảo giá thuê xe du lịch 7 chỗ hay 4 chỗ…Chắc chắn với dịch vụ này, mọi người sẽ có nhưng giây phút bên nhau tuyệt vời.

Nhìn chung, với quãng đường như trên thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong việc thuê xe. Hiện nay, đường sá từ Sài Gòn đến Phan Thiết cũng rất tốt nên bạn không phải lo lắng nhiều đến chuyến đi.

Điều kiện để bạn có thể thuê xe tự lái đến Phan Thiết

Không phải bạn cứ biết lái xe là có thể thuê xe đi Phan Thiết. Nếu muốn đi, ngoài các giấy tờ tùy thân cần thiết, bạn còn phải đảm bảo sức khỏe của mình thật tốt để đảm bảo cho chuyến đi an toàn. Nếu nhưng có bất kỳ về vấn đề nào thì không nên lái xe.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên am hiểu về lộ trình hoặc ít nhất là tìm hiểu bản đồ trước khi đi để đảm bảo không mất nhiều thời gian, lo lắng và mất an toàn.

 

Tham khảo: Thuê xe du lịch đi Đồng Tháp