Đặt xe đi Mũi Né tại Sài Gòn có dễ dàng không?

Share Button

Có rất nhiều người sống ở thành phố Hồ Chí Minh, muốn đặt xe đi Mũi Né nhưng lại lo lắng rằng vì khoảng cách khá xa nên khó có thể tìm được dịch vụ này.

Đặt xe đi Mũi Né tại Sài Gòn có dễ dàng không?

1900 2666

Luôn có địa chỉ đặt xe đi Mũi Né cho bạn

Mũi Né là một địa danh nổi tiếng mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi đến với miền Trung. Nằm trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, gần với Phan Thiết nên bạn chắc chắn sẽ có những ngày nghỉ tuyệt vời với rất nhiều địa điểm hay ho và đẹp đẽ để khám phá. Và để trải nghiệm một chuyến đi tự do, tự tại thì đặt xe đi Mũi Né chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Mũi Né khá là xa, chính vì thế mà không có nhiều nơi tự tin cho bạn thuê xe tự lái đến đây. Nhưng đừng lo lắng, bởi Hải Âu luôn đồng hành cùng bạn. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng các mẫu xe, đây là nơi cho bạn có cơ hội được trải nghiệm nhiều địa danh trên khắp cả nước ngay cả khi không sở hữu bất cứ phương tiện này và không muốn sử dụng những phương tiện công cộng.

Với những bạn trẻ biết lái xe thì dịch vụ thuê xe của Hải Âu chắc chắn là một lựa chọn hết sức thú vị. Bạn có thể chọn một chiếc xe vừa ý, một gói dịch vụ phù hợp, xách ba lô lên và đi đến nơi mình muốn. Lái xe cùng với bè bạn, người thân để tới nơi yêu thích chắc chắn là một kỷ niệm khó quên.

Tham khảo: Thuê xe đi Long Hải chơi ở đâu?

Đặt xe đi Mũi Né dài ngày

Nếu bạn thuê xe đi Mũi Né của Hải Âu và xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh thì du lịch Mũi Né trong 1, 2 ngày là bất khả vì quãng đường xa. Chính vì thế, hãy sắp xếp thời gian để có một chuyến đi thoải mái nhất. Tại Hải Âu, chúng tôi luôn sẵn sàng cho khách hàng thuê xe dài hạn, vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin với một chuyến đi dài ngày. Giá cho thuê xe theo ngày, theo tháng, ngày cuối tuần…sẽ khác nhau, chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi làm hợp đồng.

Mũi Né là vùng biển thanh bình cho bạn tận hưởng những ngày nghỉ êm đềm. Bên cạnh đó, nếu có thời gian, bạn có thể lang thang cùng chiếc xe của Hải Âu để đến Phan Thiết, Phan Rang..thâm chí, có thể khám phá du lịch luôn cả Nha Trang khi có nhiều thời gian.

Xem thêm: Thuê xe đi Cà Mau nên đến những điểm nào​