Giá thuê xe đi Mũi Né với những dòng xe cũ

Share Button

Giá thuê xe đi Mũi Né đối với những dòng xe cũ là câu hỏi thường được nhận được trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có lời giải đáp dành cho bạn.

Giá thuê xe đi Mũi Né với những dòng xe cũ

1900 2666

 

Giá thuê xe đi Mũi Né của các dòng cũ

Đối với những mẫu xe có đời thấp (từ 2006 đến 2016) thì thường thì có giá cho thuê xe đi Mũi Né rẻ hơn nhiều so với những  dòng xe đời mới. Tuy nhiên, nói là đời cũ nhưng đối với một chiếc xe mới được sử dụng trong thời gian 10 năm trở lại đây thì nó cũng không có gì là quá cũ để sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, những dịch vụ cho thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên kiểm tra và chăm sóc xe định kỳ và kỹ lưỡng thì những chuyện sự cố, hư hỏng dọc đường thì gần như hiếm xảy ra. Vì thế, tùy thuộc vào ngân sách mà khách hàng có thể lựa chọn xe một cách phù hợp nhất.

Các dòng xe cũ tại Hải Âu cũng có rất nhiều mẫu với các bậc giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Cho nên, trước khi mua, bạn có thể liên hệ trước để tìm hiểu về bảng giá, lựa chọn và ký hợp đồng. Đồng thời, các hình thức thuê xe cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Thuê xe đi Nha Trang nên thuê như thế nào?

Những lưu ý về giá thuê xe đi Mũi Né

Thông thường, giá cho thuê xe ô tô đi du lịch có tài xế tại Hải Âu thường đã bao gồm tiền nhiên liệu, tiền lương của tài xế rồi nên bạn không cần phải  băn khoăn về các chi phí này trên đường đi. Bạn cũng có thể lựa chọn loại xe sử dụng nhiên liệu dầu hay xăng. Về giá thì hai loại xe này có sự khác nhau, những chiếc xe có xe chạy bằng nhiên liệu bằng dầu thì thường có giá cho thuê rẻ hơn xăng đôi chút. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên chọn chọn xe phù hợp. Tuy nhiên, mức chênh lệch cũng không quá lớn. Yếu tố quyết định vẫn là loại xe gì. Thuê xe 4 chỗ hay 7 chỗ hoặc 16 chỗ … chính là vẫn đề mẫu chốt. Nếu như gia đình bạn đi dưới 4 người thì nên chọn xe 4 chỗ, số chỗ nên lớn hơn số người đi thực tế để đảm bảo sự thoải mái.

Ngoài những yếu tố cơ bản trên, việc thuê xe ô tô đi du lịch đi du lịch Mũi Né còn một yếu tố quan trọng đó là số thành viên cùng đi và thời gian của chuyến đi, lộ trình. Những chính yếu tố này tác động trực tiếp đến giá cho thuê xe ô tô du lịch tại của bạn ở Hải Âu.

Tham khảo: Thuê xe đi Phan Thiết tại Hải Âu