Giá thuê xe du lịch đi Vũng Tàu từ thành phố Hồ Chí Minh

Share Button

Giá thuê xe du lịch đi Vũng Tàu được rất nhiều người quan tâm bởi mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về vấn đề này.

Giá thuê xe du lịch đi Vũng Tàu từ thành phố Hồ Chí Minh

1900 2666

Giá thuê xe du lịch đi Vũng Tàu khá đa dạng

Giá thuê xe du lịch đi Vũng Tàu hiện nay biến động không chỉ theo thời gian mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các vấn đề như lộ trình, lịch trình, gói dịch vụ, loại xe mà bạn chọn. Tuỳ vào địa điểm mà giá thuê xe 4 chỗ giao động trong khoảng từ 1.500.000 đến trên 3000.000, đối với xe 7 chỗ thì giá thuê xe trong khoảng 1.600.000 đến trên 3000.000. Đây là giá áp dụng cho những khách hàng thuê xe du lịch trong một ngày, còn đối với những gói thuê 2 ngày, theo tháng hay dài hạn thì giá sẽ cao hơn.

Mỗi một nhu cầu sẽ có những mức giá cho thuê xe khác nhau. Chính vì thế, bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị cho thuê xe để được tham khảo và tư vấn. Địa chỉ cho thuê phải là nơi uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe cho thuê chất lượng tốt và giá cả tốt.

xem thêm: Thế nào là dịch vụ xe cưới chất lượng

Thuê ca nô đi đảo khi thuê xe đi Vũng Tàu

Khi thuê xe đi Vũng Tàu, bạn còn có thể tiếp tục thuê cano để đi các tour tham quan quanh thành phố  Vũng Tàu. Các điểm dừng chân hiện đang nổi là Gò Găng, Đảo Ngọc. Trải nghiệm này rất phù hợp với nhóm 5 – 8 người; nếu như đi một mình, bạn còn có thể xin ghép đoàn và cùng tham gia với họ.

Bao trùm Đảo Ngọc - Vũng Tàu là những cánh rừng ngập mặn, có diện tích 61 ha. Đây là nơi sinh sống, cư trú của nhiều loài chim quý, hải sản. Tour tham quan Đảo Ngọc có giá 100.000 đồng một người. Đây là mức giá khá rẻ, trên đảo, bạn có thể tham gia các hoạt động chèo thuyền kayak, đi câu cá, thả lưới đánh bắt cá, chụp ảnh hoặc là ăn uống.

Đảo Gò Găng cũng là một hòn đảo còn khá hoang sơ thuộc TP Vũng Tàu. Đến đảo Gò Đăng, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, êm dịu  của biển cả, thưởng thức nhiều loại hải sản rất độc đáo nuôi ở đây. Hàu nướng cũng là một trong những món được ưa thích, giá chỉ khoảng 65.000 đồng một kg. Ngoài ra, thực đơn cho du khách còn có các món như cúm 195.000 đồng/kg, mực ống 400.000 đồng/ kg, cá sòng 120.000 đồng/kg…

Tham khảo: Thuê xe đi Đà Lạt mùa dâu tây