Gợi ý lịch trình thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày cho những ngày cuối tuần

Share Button

Bạn đã có kế hoạch gì cho những ngày nghỉ cuối tuần của mình chưa? Nếu chưa thì hãy thử lên lịch trình thue xe di Da Lat 3 ngay

Gợi ý lịch trình thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày cho những ngày cuối tuần

1900 2666

Lịch trình thue xe di Da Lat 3 ngay: ngày đầu tiên

Ngày đầu tiên trọng lịch trình thue xe di Da Lat 3 ngay này, bạn sẽ đến chỗ ở, nghỉ ngơi 1 lát rồi có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình tại Hồ Xuân Hương. Đây là hồ nước nổi tiếng tại Đà Lạt với vẻ đẹp yên bình, nên thơ. Sau khi đã ngắm nhìn quang cảnh nơi đây, chụp 1 vài bức hình kỷ niệm, bạn sẽ lên xe đi đến Lang Biang. Khi đến chân núi, bạn có 2 cách để lên đến đỉnh là leo núi hoặc thuê xe jeep tùy theo mục đích chuyến đi của mình. Đường lên đỉnh núi rất thú vị với 2 bên là rừng thông và những cây hoa dại để bạn tha hồ ngắm cảnh.

Sau đó, bạn quay về và lên xe du lịch chạy thẳng ra viện sinh học Đà Lạt. Nếu bạn đi vào mùa đông, bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng hoa trạng nguyên nở đỏ rực 2 bên lề đường rất đẹp đấy! Khi đến thăm viện xong cũng là lúc xế chiều, bạn chạy ve về nơi ở và nghỉ ngời, ăn tối, lên phố ngắm thành phố về đêm và chuẩn bị cho ngày tiếp theo.

Lịch trình thue xe di Da Lat 3 ngay: ngày thứ 2

Ngày thứ 2 trong chuyến thuê xe ô tô đi du lịch Đà Lạt sẽ là ngày thú vị nhất, đáng nhớ nhất với nhiều kỷ niệm nhất của bạn. Buổi sáng, bạn có thể chạy xe ra đèo Prenn hoặc vòng xuống Hồ Tuyền Lâm ngắm bình minh lên trên hồ, sau đó có thể thuê thuyền ra đảo hoặc đi vòng quanh hồ cũng đến được đảo này. Cảnh ở đây đẹp và bạn nhất định sẽ có những tấm hình để đời trong hành trình của mình đấy.

Tiếp theo, bạn đến thuê xe đến Trúc Lâm Thiền Viện, đến tham quan tại thác Datanla, ở đây có nhiều trò chơi thú vi để bạn trải nghiệm những cảm giác mạnh, đặc biệt là chơi trượt thác. Buổi tối, bạn có thể lang thang những quán ăn vỉa hè hoặc vào thăm chợ Âm Phủ.

Xem thêm: Đặt xe đi Vũng Tàu cần có những gì – kinh nghiệm thuê xe

Lịch trình thue xe di Da Lat 3 ngay: ngày cuối cùng

Trong ngày cuối cùng này, bạn nên đến thăm nhà thờ Con Gà, trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt và đến Hồ Suối Vàng tham quan. Những địa danh này cũng rất tuyệt vời để bạn khám phá. Sau đó, bạn quay trở về Sài Gòn và mang theo những kỷ niệm, những trải nghiệm đẹp tại chuyến đi.

Để thuê xe hoặc tìm hiểu thêm về chính sách giá và chính sách thanh toán tại Hải Âu, mời bạn liên hệ 1900-2666. Chúc bạn có được chuyến đi vui vẻ và sự tận hưởng trọn vẹn.

Tham khảo: Bật mí kinh nghiệm thuê xe du lịch đi Đà Lạt