Hợp đồng thuê xe du lịch đi Bà Rịa – Vũng Tàu

Share Button

Bà Rịa - Vũng Tàu là 1 trong những điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể làm hop dong thue xe du lich đến thăm địa danh đẹp nổi tiếng này.

Hợp đồng thuê xe du lịch đi Bà Rịa – Vũng Tàu

1900 2666

Hop dong thue xe du lich đi Bà Rịa – Vũng Tàu: giá thuê xe

Vũng Tàu cách thành phố Hồ Chí Minh không xa nên giá thuê xe trong hop dong thue xe du lich cũng tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng ngay cả những bạn sinh viên hay những người dân lao động phổ thông muốn đến thăm vùng đất xinh đẹp này.

Giá thuê xe du lịch trong ngày đến Bà Rịa - Vũng Tàu nằm trong khoảng 1,6 triệu đến 1,8 triệu và thời gian thuê xe lên đến 20h và trong khoảng thời gian này, bạn có thể khám phá được rất nhiều những địa điểm đẹp tại đây. Giá trên là giá trọn gói đã bao gồm lương lái xe, chi phí nhiên liệu và chi phí cầu đường.

Hop dong thue xe du lich đi Bà Rịa – Vũng Tàu: địa điểm hấp dẫn

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, muốn tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên thì rừng nguyên sinh Bình Châu là điểm đến hoàn hảo dành cho chuyến thuê xe du lịch của bạn. Đây là 1 quần thể cảnh quan đa dạng với nhiều loại thực vật và động vật khác nhau để bạn tha hồ khám phá. Khu rừng nằm dọc theo ven biển với hệ thống hồ nước ngọt tự nhiên là cảnh quan tuyệt đẹp với sự bình yên, thư giãn trong không gian.

Đến đây, bạn cũng có thể đến thăm Hòn Bà, 1 hòn đảo nhỏ xinh trên biển với cảnh đẹp nên thơ. Trên đảo có 1 miếu nhỏ gọi là Miếu Bà được xây dựng với kiến trúc đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo và ấn tượng.

Và 1 trong những địa danh nổi tiếng nhất thường các du khách sẽ nghĩ đến ngay khi nhắc đến Bà Rịa - Vũng Tàu là Côn Đảo với bãi biển đẹp, thảm thực vật phong phú cùng nhiều loại động vật quý hiếm.

Xem thêm: Những điều khoản cần có trong hợp đồng thuê xe

Hop dong thue xe du lich đi Bà Rịa – Vũng Tàu: phương thức thanh toán

Khi thuê xe ô tô đi du lịch tại Hải Âu, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán được áp dụng tại đây đó là thanh toán trực tiếp và thanh toán qua chuyển khoản.

Hình thức thanh toán qua chuyển khoản được nhiều khách hàng áp dụng phổ biến hơn cả do tính tiện nghi của nó trong quá trình giao dịch bởi với hình thức này, sẽ không có khoảng cách về thời gian và không gian khi thanh toán chi phí thuê xe.

Tham khảo: 3 điểm dừng chân lý tưởng khi cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi Đà Lạt cuối tuần