Những loại xe tầm trung trong dịch vụ cho thuê xe ô tô TPHCM

Share Button

Xét theo giá cả, các dịch vụ cho thuê xe ô tô TPHCM hiện nay được chia là 3 loại là dịch vụ thuê xe giá rẻ, dịch vụ tầm trung và các dich vụ cao cấp. Và trong bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu về những loại xe tầm trung trong các dịch vụ này.

Những loại xe tầm trung trong dịch vụ cho thuê xe ô tô TPHCM

1900 2666

Thương hiệu xe Honda trong dịch vụ cho thuê xe ô tô TPHCM tầm trung

Những dòng xe của Honda hướng đến khách hàng thành thị với thiết kế trẻ trung, hiện đại, nột thất tiện nghi. Dòng xe này xuất hiện trong cách dịch vụ cho thuê xe ô tô TPHCM và được nhiều khách hàng ưng ý khi sử dụng. Tùy từng các dòng xe khác nhau mà có những màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Hiện tại, dòng xe Honda City của thương hiệu Nhật Bản này có 6 màu sắc cơ bản là trắng, đen, đỏ, nâu titan, xanh và bạc. Còn dòng xa Honda Jazz có 6 màu trắng, đỏ, cam, bạc, xám, đen. Sự đa dạng về màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn dducocwj chiếc xe ưng ý với màu sắc yêu thích trong dịch vụ cho thuê xe ô tô.

Thương hiệu xe Toyota trong dịch vụ cho thuê xe ô tô TPHCM tầm trung

Toyota là thương hiệu xe chiếm thị phần lớn nhất trong các dòng xe tầm trung tại Việt Nam. Chính bởi vậy mà trong các dịch vụ thuê xe tầm trung, lại xe này cũng được sử dụng nhiều nhất. Thương hiệu xe nổi tiếng này có rất nhiều dòng xe khác nhau với màu sắc cũng tương đối đa dạng, những chủ yếu vẫn là 2 màu trắng và đen.

Những dòng xe của Toyota đều có đặc điểm chung là sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và khung gầm chắc chắn, tạo được sự an tâm cho mọi người khi sử dụng các dịch vụ thuê xe với hãng xe này. Ngoài ra, sự cải tiến về hình thức bên ngoài và sự tiện nghi trong các thiết kế nội thất của xe cũng mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng.

Xem thêm: Những loại xe hạng sang được sử dụng trong dịch vụ cho thuê xe ô tô

Thương hiệu xe Mazda trong dịch vụ cho thuê xe ô tô TPHCM tầm trung

Mazda là dòng xe rất được chú trọng về thiết kế. Các dòng xe Mazda đều mang vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế và sang trọng. Ngoài ra, chúng cũng có công nghệ hiện đại và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Để sử dụng các dịch vụ thuê xe tầm trung, mời bạn liên hệ 1900-2666. Đây cũng là tổng đài chăm sóc khách hàng duy nhất tại Hải Âu để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về giá dịch vụ cũng như hình thức thanh toán và các chính sách khuyến mãi của công ty.

Tham khảo: Những loại xe trong dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM