Những loại xe trong dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Share Button

Những dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM hiện nay được đầu tư rất nhiều loại xe để phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu về những loại xe được sử dụng trong cách dịch vụ này!

Những loại xe trong dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

1900 2666

Những loại xe cho thuê xe du lịch TPHCM theo số lượng chỗ ngồi

Các dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM có số lượng chỗ đa dạng để phục vụ các mục đích khác nhau cho khác hàng như du lịch thuê gia đình, du lịch theo đoàn hay thậm chí để phục vụ cho những công ty bán tour du lịch để chở khách. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm bất cứ loại xe nào theo số chỗ tại các công ty cho thuê xe du lịch từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ.

Tuy nhiên, loại xe phổ biến nhất trong những dịch vụ này vẫn là xe 4 chỗ bởi chúng ngoài phục vụ các chuyến du lịch của khách hàng, chúng còn đáp ứng được nhiều nhu cầu khác như thuê xe tự lái, thuê xe đi công tác, thuê xe cưới hỏi, thuê xe sự kiện,…

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch Sài Gòn đi Mũi Né

Những loại xe trong dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM theo hãng xe

Xét theo hãng xe, các công ty cho thuê xe cũng có nhiều hãng để bạn lựa chọn. Trong đó bao gồm cả những hãng xe bình dân đến những hãng xe cao cấp và có cả những siêu xe để đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Những loại xe giá rẻ có thể kể đến như các hãng Kia, Huyndai, Suzuki,… Những loại xe tầm trung bao gồm xe của các hãng Honda, Toyota, Mazda,… và dòng xe cao cấp đang thống trị thị trường xe hơi như xe của các thương hiệu lớn BMW, Mercedes, Audi,… Do sự đa dạng của các thương hiệu xe như vậy nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình về các dịch vụ cho thuê xe đấy!

Phương thức thanh toán trong dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Để thanh toán chi phí thuê xe, bạn có thể thực hiện thanh toán qua 2 hình thức đang được sử dụng rất phổ biến đó là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp và thanh toán qua chuyển khoản.

Nếu thanh toán bằng tiền mặt, bạn cần đến văn phòng đại diện của công ty để thực hiện giao dịch vào những giờ hành chính. Điều này mang lại nhiều bất lợi và khó khăn cho khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng ở xa. Bởi vậy, thanh toán qua chuyển khoản là hình thức được ứng dụng nhiều nhất hiện nay bởi bạn không cần đi đâu mà vẫn có thể thanh toán tiền thuê xe và tận hưởng chuyến đi của mình.

Tham khảo: Địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Trà Vinh