Những lưu ý khi thuê xe 4 chỗ đi công tác

Share Button

Với nhu cầu đi công tác xa dài ngày thì việc sử dụng các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

Những lưu ý khi thuê xe 4 chỗ đi công tác

1900 2666

Các loại dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có thể sử dụng đi công tác

Đối với các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi công tác, sẽ có 2 phương án cho bạn lựa chọn trong hình thức thuê xe của mình. Đó là thuê xe có lái và thuê xe tự lái. Tùy theo nhu cầu cá nhân của bản thân mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thuê xe này.

Nếu bạn đã có bằng lái và mong muốn có 1 chuyến đi tự do, chủ động và có nhiều không gian riêng tư thì thuê xe tự lái sẽ là phương án lý tưởng dành cho bạn. Tuy nhiên, thủ tục thuê xe tự lái có phần rắc rối và phức tạp hơn với thuê xe tự lái do cần có những vật chứng để ràng buộc giữa bên thuê xe và bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe.

Còn nếu như bạn chưa có bằng lái hoặc không muốn tự mình lái xe thì bạn có thể lựa chọn phương án thứ 2, đó là thuê xe có lái. Với dịch vụ này, thủ tục thuê xe rất đơn giản và bạn luôn được tạo sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe.

Lựa chọn loại xe nào trong dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi công tác?

Trong các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, sẽ có rất nhiều dòng xe của tất cả các thương hiệu xe khác nhau có mặt tại Việt Nam. Như vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình để có được chiếc xe ưng ý nhất.

Các dòng xe 4 chỗ cho thuê tại Hải  bao gồm xe của các hãng xe hơi nổi tiếng thế giới với giá cả đa dạng từ những loại xe giá rẻ phục vụ cho các khách hàng bình dân đến những dòng xe tầm trung và cao cấp cho khách hàng cao cấp như Kia, Huyndai, Toyota, Honda, Mazda, Lexus, Mercedes,  BMW, Audi,…

Tham khảo: Thuê xe 4 chỗ tự lái đi công tác có những ưu nhược điểm gì?

Những phương thức thanh toán khi thuê xe 4 chỗ đi công tác

Để thanh toán chi phí thuê xe, bạn có thể thực hiện thnah toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Mỗi phương thức thanh toán lại có những ưu và nhược điểm riêng nên bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán sao cho tiện lợi nhất đối với bản thân mình.

Để đặt xe cũng như cần tư vấn về các dịch vụ tại Hải Âu, mời bạn liên hệ đến tổng đài của chúng tôi tại 1900-2666. Hải Âu rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo: Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe Kia Morning tự lái để tập lái?