Thuê xe 4 chỗ giá rẻ tự lái và những lưu ý khi làm hợp đồng và giao nhận xe

Share Button

Những dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, họ lại băn khoăn về độ tin cậy của dịch vụ này. Vậy làm thế nào để thuê xe giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo có được 1 dịch vụ ưng ý? Cùng tìm hiểu!

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ tự lái và những lưu ý khi làm hợp đồng và giao nhận xe

1900 2666

Những lưu ý khi làm hợp đồng thuê xe 4 chỗ giá rẻ tự lái

Để làm được hợp đồng thuê xe 4 chỗ giá rẻ tự lái, trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ này cũng như những yêu cầu về các loại giấy tờ cần có để làm thủ tục và hợp đồng thuê xe. Thông thường, những giấy tờ bạn cần có để có thể thuê xe tự lái là chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu cùng giấy đăng ký xe của mình.

Trước khi ký kết hợp đồng thuê xe, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và nếu có thắc mắc gì, cần hỏi ngay nhân viên tư vấn để có được lời giải đáp xác đáng nhất. Cùng với đó, bạn cũng có thể thỏa thuận với bên cho thuê xe để thêm 1 số điều khoản hoặc bỏ bớt đi 1 số điều khoản sao cho bạn cảm thấy hợp lý.

Những lưu ý khi nhận xe trong dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ tự lái

Khi đến nhận xe, bạn cần mang theo những giấy tờ theo yêu cầu như đã nói ở trên và giao các giấy tờ này cho bên công ty cho thuê xe. Đây được xem như những vật làm tin để 2 bên trao đổi bởi chúng đều là những tài sản có giá trị và những giấy tờ pháp lý.

Sau đó, bạn cần kiểm tra chiếc xe được cung cấp về nội thất, hình thức bên ngoài và có thể chạy thử để đánh giá khả năng vận hành của xe. Khi bạn đã hài lòng với chiếc xe, bạn sẽ được ký vào biên bản bàn giao xe và có thể sử dụng chiếc xe đó cho chuyến đi của mình.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM?

Những lưu ý khi giao trả xe trong dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ tự lái

Khi trả xe, bạn cần trả lại nguyên trạng theo như lúc thuê xe bao gồm cả lượng nhiên liệu có trong xe. Nếu bên cho thuê xe đã kiểm tra xe và xác nhận xe đạt yêu cầu giao trả, bạn sẽ được trả lại các giấy tờ và ký vào biên bản giao trả xe.

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những lưu ý khi thuê xe 4 chỗ tự lái. Để đặt xe cũng như tìm hiểu về giá cả và các hình thức thanh toán tại Hải Âu, mời bạn liên hệ 1900-2666.

Tham khảo: Thủ tục thuê xe Kia Morning tự lái tại Hải Âu