Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né cần lưu ý những gì?

Share Button

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né, để thuê được dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, bạn cần lưu ý những gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né cần lưu ý những gì?

1900 2666

Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né và địa chỉ thuê xe

Lựa chọn địa chỉ thuê xe là điều đầu tiên khi bạn muốn thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né. Để có thể được sử dụng dịch vụ tốt về cả chất lượng và giá cả thì việc chọn công ty cho thuê xe đúng là điều quan trọng nhất. Bạn nên chọn những công ty đã có uy tín trên thị trường cho thuê xe để có được sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Và Hải Âu là 1 trong những địa chỉ cho thuê xe uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe với sự đa dạng về các gói dịch vụ, các loại xe và giá mỗi dịch vụ cũng có sự thay đổi để phù hợp với từng đối tượng khác nhau từ những khách hàng có điều kiện kinh tế hạn chế đến những khách hàng thượng lưu. Do vậy, việc tìm kiếm đươc 1 dịch vụ phù hợp với cả nhu cầu và túi tiền của mình là điều hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe đi Cần Thơ

Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né và giá thuê xe

Giá thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né phụ thuộc vào tổng quãng đường đi trong suốt lộ trình và thời gian thuê xe. Bạn có thể tham khảo bảng giá tạo Hải Âu. Theo đó, nếu thuê xe trong ngày với lộ trình đi khoảng 450 km, giá thuê xe được xác định là 2tr415 ngàn đồng. Với dịch vụ này, thời gian thuê xe có thể lên đến 20h 1 ngày.

Theo chính sách giá tại Hải Âu thì giá thuê xe trên đã bao gồm chi phí lái xe và chi phí nhiên liệu, chưa bao gồm VAT và chi phí cầu đường. Từ giá thuê xe tham khảo kể trên, bạn có thể lên kế hoạch cụ thể về ngân sách cho chuyến đi cũng mình sao cho hợp lý, để chuyến đi được vui vẻ, tiết kiệm và hiệu quả.

Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né và phương thức thanh toán chi phí thuê xe

Về hình thức thanh toán chi phí thuê xe, Hải Âu áp dụng 2 hình thức đó là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp và thanh toán qua chuyển khoản. Với cả 2 hình thức này, khi thanh toán trong ngày, bạn còn được nhận ưu đãi giảm giá thuê xe và số tiền được giảm sẽ trừ trực tiếp và tổng số tiền cần thanh toán cho bên cho thuê xe.

Để đặt xe, mời bạn liên hệ 1900-2666. Hải Âu luông đồng hành cũng bạn trên mọi nẻo đường!

Tham khảo: Lịch trình thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày