Thuê xe đi Cà Mau nên đến những điểm nào

Share Button

Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng thích thú khi thuê xe đi Cà Mau vào thời điểm này. Nếu như bạn vẫn chưa biết sẽ đến những nơi nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Hải Âu.

Thuê xe đi Cà Mau nên đến những điểm nào

1900 2666

Thuê xe đi Cà Mau nhớ đến Đất Mũi Cà Mau

Cà Mau nổi tiếng với Đất Mũi. Đây cũng là địa điểm bạn nhất định phải đến khi thuê xe đi Cà Mau. Từ thành phố Cà Mau bạn chỉ cần đi xe tới Năm Căn (60km), và thuê tàu tham quan địa Đất Mũi (khoảng 2 tiếng). Trên đường đi tham quan nơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rừng tràm bạt ngàn, thăm tượng đài Phan Ngọc Hiển. Và cuối cùng thì bạn đã đến điểm cực Nam của tổ quốc, bạn sẽ thấy Mũi Cà Mau là nơi đặt cột mốc tọa độ GPS 0001 (cây số 0). Tới đây, bạn nhớ tham quan rừng kháng chiến và leo lên tháp ngắm nhìn toàn cảnh Đất Mũi.

Trải nghiệm rừng U Minh khi thuê xe đi Cà Mau

Có vị trí nằm tiếp giáp với vịnh Thái Lan, đây là một trong những cánh rừng quý hiếm với hệ thực vật đa dạng bậc nhất ở nước ta. Nếu có cơ hội, bạn hãy thuê xe du lịch để khám phá địa danh này. Địa hình của cánh rừng U Minh được chia làm hai vùng khác nhau gồm có U Minh Thượng và U Minh Hạ. Nơi đây có khoảng 250 loại thực vật cùng rất nhiều loại chim quý sinh sống. Tới đây du khách sẽ được trải nghiệm khá nhiều hoạt động thú vị, khám phá sự đa dạng của hệ thực vật và các loại chim quý hiếm. Ngắm rừng cánh tràm bạt ngàn, hương thơm phảng phất và lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị mà người dân địa phương kể trong không gian phóng khoáng, hùng vĩ của thiên nhiên.

Tham khảo: Thuê xe hợp đồng đi Đà Lạt và những điểm nên đến

Khám phá các đảo khi thuê xe đi Cà Mau

Đảo hòn Khoai đảo còn được mọi người biết đến với nhiều tên gọi như đảo Giáng Tiên hay hòn Độc Lập. Người dân Cà Mau gọi là hòn Khoai bởi vì đảo có hình giống củ khoai khổng lồ. Xung quanh đảo hòn Khoai còn có những đảo nhỏ khác như: hòn Lớn, hòn Tượng, hòn Nhỏ, hòn Sao... Rừng hòn Khoai còn là nơi trú ngụ cho nhiều loại động vật hoang dã như lợn rừng, kỳ đà, trăn, rắn…

Hòn Đá Bạc nằm cạnh hòn Khoai, có diện tích khoảng 6,43ha, gồm có 3 hòn đảo lớn nằm cạnh nhau là: Ông Ngộ, Đá Bạc và Đá Lẻ. Cho đến nay, hòn Đá Bạc vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ với nhiều hòn đảo kỳ thú. Vì thế, khi đã thuê xe du lịch đến đây bạn nhất định không thể bỏ qua.

Tham khảo: Đặt xe đi Đà Lạt và những kinh nghiệm bạn cần nhớ