Thuê xe đi Long Hải chơi ở đâu?

Share Button

Du lịch Long Hải những năm gần đây trở thành xu hướng. Vậy, thuê xe đi Long Hải thì nên đến những địa điểm nào?

Thuê xe đi Long Hải chơi ở đâu?

1900 2666

Thuê xe đi Long Hải thăm khu di tích lịch sử núi Minh Đạm

Thuê xe đi Long Hải và đến khu di tích này, bạn sẽ có dịp tìm hiểu về di tích lịch sử nổi tiếng. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150 km, từ thị xã Bà Rịa đi về hướng biển Long Hải khoảng chừng 30 km khách du lịch sẽ bắt gặp dãy Núi Minh Đạm cao 200 m, núi này ngày xưa còn có tên gọi là Châu Long và Châu Viên. Trên núi Minh Đạm là một rừng cây rậm rạp xen lẫn với nhiều hang đá, xưa kia vốn là căn cứ kháng chiến của quân dân Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đi lên giữa đèo, bạn sẽ ngắm được toàn bộ khung cảnh nên thơ của biển Long Hải bao la thu vào trong tầm mắt. Trên đỉnh núi còn có cái am nhỏ tên là Bạch Vân nhô ra triền núi. Dưới chân núi là khu du lịch Thùy Dương

Thuê xe đi Long Hải lái đến đèo Nước Ngọt

Con đường đi ngang qua Đèo Nước Ngọt được xem là một cung đường thơ mộng. Đi con đường này bạn cũng sẽ trải nghiệm được cảm giác thưởng thức vừa đẹp tuyệt vời, vừa có chút mạo hiểm, sợ hãi nhưng rất lí thú. Đèo như một đứa con cưng nằm giữa một bên là vách núi Minh Đạm hùng vĩ và một bên là bờ biển Phước Hải sóng vỗ rì rào.

Nhiều cặp tình nhân thường tới đây để chụp ảnh cưới hoặc là ảnh ngoại cảnh. Vào mỗi buổi chiều mát, rất nhiều bạn trẻ đến đây ngồi trên bờ kè bọc ngang biển để ngắm mặt trời lặn, trò chuyện và ăn uống. Bạn có thể thuê xe du lịch đến đây và thưởng thức những thú vui tuyệt vời này.

Xem thêm:Thuê xe đi Cà Mau nên đến những điểm nào

Biển Long Hải là điểm bạn không thể bỏ qua

Đã thuê xe du lịch giá rẻ đến Long Hải rồi thì bạn không thể nào bỏ qua biển Long Hải bởi bãi biển ở đây rất sạch, nước biển trong mát cùng bãi cát vàng chạy dài khá là yên tĩnh. Bãi biển Long Hải chạy dài theo chân núi Minh Đạm cùng với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên bãi biển này sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn đến tắm biển, phơi nắng,  mỗi buổi bình minh hay chiều mát.

Đi dọc theo bờ biển Long Hải là những bãi đá thú vị nhiều hình dạng khác nhau tô điểm thêm vẻ hùng vĩ cho biển. Nếu như không muốn tắm biển, bạn có thể bơi và thư giãn ở hồ nằm sát bờ biển cũng tạo cho bạn sự thoải mái như trên biển vậy. Liền với bãi tắm là đèo Nước Ngọt, bên kia đèo là rừng hoa anh đào. Khi mùa xuân đến, hoa mai anh đào nở rộ khắp hai bên đường đi.

Tham khảo: Thuê xe hợp đồng đi Đà Lạt và những điểm nên đến