Thuê xe đi Vũng Tàu khám phá con đường dưới đáy biển

  • Thuê xe đi Vũng Tàu khám phá con đường dưới đáy biển
Share Button

Với tên gọi con đường dưới đáy biển- Du lịch Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi thuê xe du lịch khám phá nơi này.

Vũng Tàu là nơi nổi tiếng với những địa danh du lịch vô cùng hấp dẫn. Nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn thuê xe đi Vũng Tàu ngay nếu như biết được nơi đây còn có một con đường dưới đáy biển vô cùng độc đáo.

                              Thuê xe đi Vũng Tàu khám phá con đường dưới đáy biển

                                Thuê xe đi Vũng Tàu gọi hotline: 1900.2666

Thuê xe đi Vũng Tàu đúng ngày mới có thể đi con đường dưới biển

Con đường kỳ diệu này chính là lối đi dẫn ra hòn Bà.  Bình thường, nếu muốn tới đây thì bạn phải đi thuyền. Tuy nhiên, trong hai ngày 14 và 15 âm lịch hàng tháng, khi mà thủy triều xuống thấp, khách du lịch hoàn toàn có thể men theo một lối đá thú vị để ra đảo mà không phải đi thuyền ra biển như những ngày thường. Tuy nhiên, bạn phải chú ý về trước lúc chiều tối, nếu không đường lên đảo sẽ bị nước biển che khuất. Đây là một điểm khác biệt cực kỳ thú vị so với nhiều hòn đảo trên đất nước.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

Khi thủy triều xuống để lộ ra con đường đá, sỏi lởm chởm, rất lạ mắt và nên thơ để du khách có thể ghé thăm đảo. Con đường ky diệu ấy quanh co, uốn lượn, dẫn chúng ta từ bờ cát trắng phau lên cao dần để ra đảo. Cảm giác ung dung bước đi như rẽ đôi biển rất thích thú.

Tham quan hòn Bà khi đi bộ ra đảo

Chuyến thuê xe đi Vũng tàu của bạn chắc chắn không lãng phí khi đến hòn Bà. Đảo được bao phủ nhẹ nhàng bởi màu xanh của cây cối, nào là dừa, cây dương, cau và hoa sứ…hòa cùng với màu xanh của nước tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng và gợi nhiều cảm xúc cho mọi người khi vừa đặt chân đến đây.

Miểu Bà trên đảo được xây dựng vào năm 1881. Miếu Bà có chiều cao nổi trên mặt đất là 4 mét, trong điện thờ các thần linh. Bên dưới miếu có một tầng hầm bí mật dài 6 mét, rộng 3 mét, nơi đây từng là nơi họp hành của đồng bào chiến sĩ trong kháng chiến.

Đã đến hòn Bà thì không thể bỏ qua mũi Nghinh Phong

Thuê xe đi Vũng Tàu tự lái hoặc có lái tới thăm hòn Bà bạn có thể ghé qua mũi Nghinh Phong cách đó chỉ khoảng 200 mét. Nghinh Phong sừng sững đón gió thổi suốt bốn mùa, giống như cánh tay vươn dài ra biển. Mũ Nghinh Phong tạo thành hai bãi tắm rất đẹp là bãi Vọng Nguyệt và bãi Hương Phong, hai vịnh lớn ở hướng Tây và hướng Đông.

Xem thêm: bảng giá thuê xe đi Vũng Tàu

 Trước mặt Nghnh Phong là bãi biển Ô Quắn với làn nước biển xanh mênh mông, cùng với đường viền mềm mại của những dải cát trắng êm mịn; phía sau mũi Nghinh Phong lại là núi non hùng vĩ, bạt ngàn cây xanh, mang lại bầu không khí trong lành, bình yên cho khách du lịch có dịp dừng chân ghé đến.

Để được thuê xe đi Vũng Tàu với bảng giá thuê xe du lịch rẻ bèo, hãy gọi 1900.2666