Thuê xe giá rẻ tại tphcm đi Cà Mau

Share Button

Nếu bạn đang có ý định thuê xe giá rẻ tại tphcm đi Cà Mau thì bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích. Cùng tìm hiểu!

Thuê xe giá rẻ tại tphcm đi Cà Mau

1900 2666

Thuê xe giá rẻ tại tphcm đi Cà Mau – giá thuê xe

Các gói dịch vụ thuê xe giá rẻ tại tphcm đi Cà Mau thường được các khách hàng thuê trong thời gian 2 ngày đêm với lộ trình khoảng 650 km đến 750 km. Các dịch vụ này có giá từ 4,2 triệu cho đến 4,5 triệu đối với xe 4 chỗ. Với xe 7 chỗ, bạn chỉ cần bỏ ra thêm 100 nghìn đồng để có được chiếc xe rộng rãi và thoải mái với lộ trình và thời gian thuê xe tương đương.

Bảng giá thuê xe này đã bao gồm lương tài xế trong suốt hành trình chuyến đi và chi phí nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu như trong chuyến đi của bạn, bạn có yêu cầu thêm về thời gian hoặc quãng đường khác với hợp đồng thì bạn cần chi trả thêm chi phí phát sinh tính theo giờ hoặc theo km như đã thỏa thuận trước đó giữa 2 bên.

Xem thêm: Những loại xe trong dịch vụ thuê xe hcm tại Hải Âu

Thuê xe giá rẻ tại tphcm đi Cà Mau – điểm đến hấp dẫn

Đến với Cà Mau bằng các dịch vụ cho thuê xe, bạn nên ghé qua những địa điểm du lịch nổi tiếng như Hón Đá Bạc, khu du lịch biển Khai Long, Đầm Thị Tường, Hòn Khoai,… Đây đều là những điểm đến hấp dẫn nhiều du khách với phong cảnh đẹp nên thơ và nhiều trải nghiệm thú vị.

Hòn Đá Bạc là cụm gồm 3 đảo nằm sát bên bờ biển có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm tuổi và rất có tiềm năng về du lịch sinh thái, thích hợp với những du khách đến đây để thư giãn những ngày nghỉ cuối tuần cùng gia đình và bạn bè. Khu du lịch Khai Long cũng là khu du lịch sinh thái hấp dẫn tại Cà Mau với 4 bề là các rừng ngập mặn. Thuê xe đến đây, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành, thoáng đãng, khác xa với trốn thành thị tấp nập, xô bồ.

Thuê xe giá rẻ tại tphcm đi Cà Mau – hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán được áp dụng phổ biến nhất trong các dịch vụ thuê xe tại Hải Âu là thanh toán trực tiếp và thanh toán qua chuyển khoản. Thanh toán trực tiếp là hình thức thanh toán truyền thống, bạn cần đến địa chỉ công ty trong giờ hành chính để thực hiện giao dịch này.

Với thanh toán qua chuyển khoản, bạn có thể thanh toán bất cứ khi nào, chỉ cần đảm bảo thời gian thanh toán trước khi dịch vụ thuê xe được thực hiện như trong các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Tham khảo: Tìm điểm cho thuê xe giá rẻ HCM đi du lịch Hòn Nưa