Thuê xe ô tô tphcm đi du lịch An Giang

Share Button

Nếu như bạn không thể đi du lịch khắp các tỉnh miền Tây nhưng vẫn muốn tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc của vùng đất này, hãy thuê xe ô tô tphcm đến với An Giang. Đây giống như 1 bức tranh thu nhỏ của miền Tây với cảnh sắc hữu tình.

Thuê xe ô tô tphcm đi du lịch An Giang

1900 2666

Thuê xe ô tô tphcm đi du lịch An Giang: cánh đồng Tà Pạ

Khi thuê xe ô tô tphcm đi An Giang du lịch, bạn hãy ghé thăm cánh đồng Tà Pạ để chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây. Đặc biệt vào những mùa nước nổi, cánh đồng như 1 tấm thảm xanh khổng lồ với những đồng lúa xanh ngát, những hàng cây thốt nốt đứng hiên ngang, kiêu hãnh giữa trời cao.

Nếu nhìn từ trên cao, bạn có thể bao quát được hết khung cảnh tại đây và tận hưởng những làn gió trời lồng lộng, hít thở những bầu không khí trong lành và thả hồn vào thiên nhiên. Đây là địa điểm lý tương cho những chuyến thuê xe du lịch đi picnic với nhóm bạn và bạn có thể tha hồ chụp ảnh lưu niệm trong không gian xanh ngát xanh của đồng quê miền Tây.

Thuê xe ô tô tphcm đi du lịch An Giang: Khu du chỉ Óc Eo

Khu di tích cổ Óc Eo là địa danh di tích rộng lớn và nổi tiếng bậc nhất tại An Giang. Nơi này không chỉ đón các đoàn nghiên cứu, khảo cổ mà cũng thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước thuê xe ô tô đến thăm, tìm hiểu về các vết tích lịch sử cùng với sự phát triển của vùng đất này qua từng thời kỳ.

Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được những nét văn hóa đa dạng và phong phú, rất thích hợp với những bạn trẻ muốn khám phá về các thời kỳ phát triển của lịch sử đất nước.

Xem thêm: Thuê xe giá rẻ tphcm đi du lịch Tiền Giang

Thuê xe ô tô tphcm đi du lịch An Giang: giá thuê xe và hình thức thanh toán

Giá thuê xe ô tô đi du lịch An Giang tương đối rẻ. Giá thuê xe nằm trong khoảng từ 2,1 triệu cho đến 2,3 triệu đối với xe 4 chỗ  trong 1 ngày với lộ trình lên đến 550 km. Đây là 1 mức giá phù hợp với 1 chuyến đi du lịch ngắn cho các gia đình hay hội bạn muốn có chuyến du lịch khám phá ý nghĩa. Với xe 7 chỗ, chi phí cũng chỉ đắt hơn 100 nghìn đồng nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại xe này sao cho phù hợp với nhu cầu và số lượng người tham gia chuyến đi.

Về phương thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc thanh toán qua chuyển khoản đối với các dịch vụ thuê xe này sao cho thuận tiện nhất cho bản thân.

Xem thêm: Mướn xe hơi ở Sài Gòn khám phá tiểu sa mạc ở Việt Nam