Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe du lịch HCM

Share Button

Những dịch vụ cho thuê xe du lịch HCM đang ngày càng phát triển, phục vụ tối ưu những nhu cầu di chuyển của khách hàng. Cùng tìm hiểu về các dịch vụ này.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe du lịch HCM

1900 2666

Giá dịch vụ cho thuê xe du lịch HCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch HCM có nhiều loại khác nhau. Do đó, giá cả cũng có sự chênh lệch giữa các gói dịch vụ đó. Tuy nhiên, giá thuê xe được xác định thông qua 1 số yếu tố cơ bản như hình thức thuê xe, loại xe thuê, lộ trình xe chạy và thời gian thuê xe. Trong các yếu tố này thì quãng đường lộ trình và thời gian thuê xe khó có thể thay đổi nên nếu muốn tiết kiệm chi phí thuê xe, bạn có thể lựa chọn giải pháp hiệu quả nhất là thay thế loại xe thuê.

Tuy nhiên, những dịch vụ thuê xe du lịch từ 16 chỗ trở lên tương đối hạn chế về các dòng xe và các thuong hiệu xe nên bạn cũng khó khăn hơn khi thay đổi. Trong khi đó, những dòng xe 4 chỗ lại có đa dạng về chủng loại, giúp bạn có được nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Những hình thức dịch vụ cho thuê xe de lịch HCM

Xét về hình thức thuê xe, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại là thuê xe có lái hoặc thuê xe tự lái tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Với cả 2 loại hình thuê xe trên, bạn đều có thể thuê xe ngắn hạn như thuê trong ngày, thuê theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

Hai hình thức thuê xe kể trên có thủ tục thuê xe tương đối khác nhau. Trong đó, thuê xe tự lái có thủ tục phức tạp với điều kiện cần có các giấy tờ mang tính pháp lý như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và giấy đăng kí xe. Còn thuê xe có lái có thủ tục đơn giản hơn nhiều.

Tham khảo: Bảng giá thuê xe 16 chỗ đi các tỉnh

Các phương thức thanh toán trong dịch vụ cho thuê xe du lịch HCM

Hải Âu luôn đề cao giá trị và lợi ích mà khách hàng nhận được. Do đó, chúng tôi áp dụng cả 2 hình thức thanh toán là thanh toán trực tiếp và thanh toán qua chuyển khoản để bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán thuận tiện cho mình nhất.

Hơn thế nữa, với cả 2 phương pháp trên, bạn còn có thể được giảm chi phí thuê xe nếu thực hiện thanh toán trong ngày. Số tiền giảm được trừ trực tiếp trong tổng số tiền cần thanh toán.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về các dịch vụ cho thuê xe. Để đặt xe, mời bạn liên hệ đến đường dây nóng 1900-2666. Hải Âu rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Xem thêm: Thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM có đắt không?