Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt 4 ngày

Share Button

Đà Lạt là 1 thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều địa điểm đẹp nên đến thăm ít nhất 1 lần trong đời. Và cùng tìm hiểu về dịch thue xe di Da Lat 4 ngay trong bài viết này.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe đi Đà Lạt 4 ngày

1900 2666

Dịch vụ thue xe di Da Lat 4 ngay có giá bao nhiêu?

Giá thuê xe là 1 trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng loại dịch vụ này. Dịch vụ thue xe di Da Lat 4 ngay có giá phụ thuộc vào loại xe thuê. Trong đó, giá của dịch vụ thuê xe 4 chỗ là 7tr050 ngàn đồng. Đối với xe 7 chỗ, dịch vụ này có giá 7tr150 và giá thuê xe 16 chỗ là 8tr650 ngàn đồng.

Giá của những dịch vụ này được công khai niêm yết trên website của công ty. Giá trên đã bao gồm chi phí lương lái xe và chi phí nhiên liệu, chưa bao gồm phí VAT và chi phí cầu đường (nếu có). Bởi vậy, bạn sẽ không phải trả các chi phí phát sinh khác ngoài số tiền cố định như đã thỏa thuận và ký kết trong hợp đồng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Hải Âu.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe đi Cha Diệp

Những điểm đến hấp dẫn trong lịch trình thue xe di Da Lat 4 ngay

Đà Lạt có nhiều địa danh hấp dẫn nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch. Và 1 trong số những địa điểm bạn không nên bỏ lỡ khi thuê xe ô tô đến thăm Đà Lạt sẽ được bật mí ngay sau đây.

Đầu tiên, đồi Đức Phúc với cây thông cô đơn có thể là địa điểm “so deep” bạn có thể check in sống ảo. Sau đó, bạn nên ghé thă đồi chè Cầu Đất – Trại Mát để tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của thiên nhiên nơi đây. Bạn cũng có thể được hóa thân thành cô thôn nữ hái chè để cảm nhận được cuộc sống thường ngày của những người dân nơi đây. Và đặc biệt, thác Pongour chính là nơi ấn tượng nhất mà bạn nhất định không được bỏ qua khi thuê xe đến thăm thành phố xinh đẹp này.

Những trải nghiệm nên thử khi thue xe di Da Lat 4 ngay

Đến Đà Lạt, bên cạnh ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm thì cũng có rất nhiều những trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Bạn sẽ được trải qua cảm giác mạo hiểm với những dịch vụ vui chơi hấp dẫn như đi cầu treo, leo thác. Và những món ăn ngon tại đây cũng là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên thử đấy.

Để thuê xe đi Đà Lạt, bạn có thể liên hệ đến công ty cho thuê xe Hải Âu thông qua tổng đài 1900-2666. Đây cũng là nơi tư vấn các dịch vụ cho thuê xe cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về giá dịch vụ và các hình thức thanh toán. Hẹn gặp lại bạn vào ngày gần nhất với các dịch vụ tại Hải Âu!

Tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi Nha Trang có giá bao nhiêu?