Tìm hiểu về giá thuê xe đi Mũi Né, Phan Thiết tại Hải Âu

Share Button

Nếu bạn có ý định thue xe di Mui Ne, bạn không thể không tìm hiểu về giá của dịch vụ này. Cùng khám phá trong bài viết dưới dây.

Tìm hiểu về giá thuê xe đi Mũi Né, Phan Thiết tại Hải Âu

1900 2666

Giá thue xe di Mui Ne, Phan Thiết bao chuyến trong ngày

Dịch vụ thue xe di Mui Ne, Phan Thiết bao chuyến trong ngày được sử dụng trong các mục đích như đi công tác, sử dụng cho các mục đích riêng hay thuê xe cưới hỏi. Bạn có thể thuê các loại xe với số lượng chỗ ngồi khác nhau trong dịch vụ này như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ,… Vì loại xe khác nhau nên giá mỗi dịch vụ cũng có sự chênh lệch.

Giá thuê xe ô tô đi Mũi Né trong 1 ngày là 2tr250 ngàn đồng đối với xe 4 chỗ, 2tr350 ngàn đồng đối với dịch vụ thuê xe 7 chỗ và khi thuê xe 16 chỗ, giá của dịch vụ này là 2tr650 ngàn đồng. Nhìn chung, giá thuê xe trong dịch vụ cũng tương đối rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Thời gian thuê xe trong ngày có thể lên đến 20h nên bạn sẽ có được nhiều thời gian sử dụng hơn trong chuyến đi của mình.

Xem thêm: Gợi ý lịch trình thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày cho những ngày cuối tuần

Giá thue xe di Mui Ne, Phan Thiết 1 ngày 1 đêm

Nếu thuê xe đi du lịch Mũi Né, bạn có thể đi trong 1 ngày 1 đêm hoặc thời gian lâu hơn. Giá thuê xe đi Mũi Né 1 ngày đêm tại Hải Âu được xác định là 2tr550 ngàn đồng khi thuê xe 4 chỗ, tăng thêm 100 ngàn đồng khi thuê xe 7 chỗ và giá thuê xe 16 chỗ cho dịch vụ này là 3tr150 ngàn đồng.

Giá nêu trên đã bao gồm chi phí chi trả cho nhân viên lái xe và chi phí nhiên liệu trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ thuê xe. Do vậy, bạn có thể yên tâm về các chi phí phát sinh thêm đối với 2 vấn đề đấy.

Giá thue xe di Mui Ne, Phan Thiết 2 ngày 1 đêm

Thuê xe đi Mũi Né 2 ngày 1 đêm có giá từ 3tr750 ngàn đồng đến 4tr750 ngàn đồng phụ thuộc vào loại xe trong dịch vụ là 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ. Bạn cũng có thể được giảm giá thuê xe nếu như thực hiện thanh toán ngay trong ngày ký hợp đồng. Hình thức giảm giá này được thực hiện bằng cách trừ trực tiếp số tiền được giảm trên tổng tiền khi khách hàng thanh toán theo hợp đồng thuê xe.

Bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Dù bằng hình thức nào đi chăng nữa, cũng nhớ thanh toán trước ít nhất 1 ngày làm việc khi dịch vụ được cung cấp theo hợp đồng để không mất quyền lợi của mình bạn nhé!

Tham khảo: Đặt xe đi Vũng Tàu cần có những gì – kinh nghiệm thuê xe