Cho thuê xe giá rẻ đến với ngôi nhà Thủy Bình - nhà cổ đẹp nhất miền Tây

  • Cho thuê xe giá rẻ đến với ngôi nhà Thủy Bình - nhà cổ đẹp nhất miền Tây
Share Button

Bạn muốn tìm nơi cho thuê xe giá rẻ để đi du lịch miền Tây khám phá ngôi nhà cổ nhất nơi đây - Thủy Bình? Bài viết sau xin được chia sẻ vấn đề này cùng bạn.

Cho thuê xe giá rẻ đến với ngôi nhà Thủy Bình - nhà cổ đẹp nhất miền Tây

1900 2666

Bạn biết không khi đi du lịch miền Tây thì không chỉ là một cơ hội để bạn được trải nghiệm nhiều cảm giác thích thú khi chèo thuyền, chèo ghe, ăn các món đặc sản hay ngắm khung cảnh miền sông nước. Mà tìm nơi cho thuê xe giá rẻ đi du lịch miền Tây còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đầy thú vị. Thông tin bài viết hôm nay chúng tôi xin được gửi đến cùng bạn việc thuê xe để đến với ngôi nhà Thủy Bình. Đây là ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây hiện nay.

Tìm hiểu về ngôi nhà cổ Thủy Bình

Xem thêm: Tìm hiểu giá thuê xe ô tô đến với Đà Lạt ngày đông

 

Trước khi thuê xe đến với ngôi nhà cổ Thủy Bình thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về nó nhé. Đây là một ngôi nhà tọa lạc ở 26/1A đường Bùi Hữu Nghĩa của phường Bình Thủy của thành phố Cần Thơ thân thương.

Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1870 bởi một thương gia giàu có và tri thức có tên Dương Trấn Kỷ. Ông là một người thích khám phá những điều mới mẻ cũng như yêu thích nghệ thuật kiến trúc phương Tây.

Vì vậy ngôi nhà cổ Thủy Bình là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc giữa Đông và Tây vô cùng độc đáo, hài hòa. Nó sẽ mang đến cùng bạn những trải nghiệm không thể nào quên được.

Vẻ đẹp nhà cổ Thủy Bình

Thuê xe du lịch đến với nhà cổ Thủy Bình khám phá nơi đây bạn sẽ thấy được vẻ đẹp cùng sự độc đáo của nó. Ngôi nhà được thiết kế với khoảng sân rộng và lót bằng gạch Tàu tạo nên không gian trang nhã.

Vẻ đẹp của ngôi nhà mang đến một phần hồn châu Âu hiện đại đồng thời bên trong của nó lại được trang trí theo cách của người Nam Bộ thời trước. Vì vậy đây chính là một sự độc đáo giữa văn hóa phương Tây và phương Đông.

Ngoài ra bạn cũng sẽ ngạc nhiên hơn vì vật dụng trang trí cho ngôi nhà vô cùng đẹp như là giường thờ, tủ chè và sạp gụ… Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ với những đường nét chạm trổ độc đáo mềm mại. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị vô cùng khi đến ngôi nhà cổ Thủy Bình để tham quan.

Đơn vị nào cho thuê xe giá rẻ tốt nhất hiện nay?

Xem thêm: Thuê xe tại TP.HCM về Bảo Lộc du ngoạn

 

Hãy liên hệ ngay với Hải Âu khi có nhu cầu thuê xe giá rẻ với chất lượng cao. Sự đa dạng về phương thức thanh toán, cách thuê xe, các dòng xe sẽ cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn khi thuê xe du lịch.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm tại Hải Âu sẽ kịp thời trả lời những thắc mắc có liên quan đến vấn đề thuê xe cùng bạn. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi thuê xe tại Hải Âu.