Thuê xe đi Đà Lạt ở đâu tại TPHCM?

Share Button

Thuê xe đi Đà Lạt du lịch là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là trong những dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ. Vậy nên thuê xe ở đâu tại TPHCM? Cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Thuê xe đi Đà Lạt ở đâu tại TPHCM?

1900 2666

Thuê xe đi Đà Lạt có giá như thế nào?

Giá thuê xe đi Đà Lạt phụ thuộc nhiều vào thời gian thuê xe và loại xe thuê. Do vậy, mức giá của các dịch vụ sẽ có sự khác biệt. Bạn có thể yêu cầu thời gian thuê xe tùy ý theo nhu cầu và kế hoạch của mình như thuê xe trong ngày, thuê xe 1 ngày 1 đêm, 2 ngày 1 đêm,… với các loại xe là xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ,…

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ 1 ngày 1 đêm có giá 3tr150 ngàn đồng và tăng dần theo thời gian thuê xe. Với thời gian 4 ngày 3 đêm, bạn cần chi trả số tiền là 7tr050 ngàn đồng cho dịch vụ thuê xe của mình. Với thời gian giống như trên, giá thuê xe có giá tư 3tr250 ngàn đồng đến 7tr150 ngàn đồng và thuê xe 16 chỗ là 3tr500 ngàn đống đến 8tr650 ngàn đồng. Bạn có thể tham khảo mức giá này để lên kế hoạch tài chính cụ thể cho chuyến thuê xe đi du lịch của mình.

Thuê xe đi Đà Lạt ở đâu giá hợp lý nhất?

Có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe tại TPHCM. Do vậy, trước khi thuê xe, bạn cần tìm hiểu kỹ về những địa chỉ này để có thể được sử dụng các dịch vụ với chất lượng tốt tại các công ty cho thuê xe uy tín, đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi của bạn.

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thuê xe, bạn có thể đến với Hải Âu. Đây là công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê xe với chất lượng xe tốt, chất lượng phục vụ nhiệt tình, tậm tâm và giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Tham khảo: Những món ăn nên thử khi thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt

Thủ tục thuê xe đi Đà Lạt

Để thuê xe ô tô có lái đi du lịch Đà Lạt, bạn có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên, bạn cần xác định cụ thể thời gian thuê xe và lộ trình chuyến đi, số lượng người tham gia và định hình trước về dịch vụ sẽ sử dụng. Sau đó, bạn chỉ cần đến địa chỉ cho thuê xe để đề nghị và dịch vụ. Hai bên sẽ thỏa thuận về giá cả và các điều khoản nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của 2 bền. Sau khi đồng ý với các điều khoản, bạn thực hiện ký kết hợp đồng và thanh toán để dịch vụ được thực hiện theo hợp đồng.

Bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Với cả 2 hình thức này, bạn đều có thể được nhận ưu đãi khi thanh toán ngay trong ngày.

Xem thêm: Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi thuê xe đi Đà Lạt