Thuê xe Innova 7 chỗ TP.HCM đi du lịch Kiên Giang

  • Thuê xe Innova 7 chỗ TP.HCM đi du lịch Kiên Giang
Share Button

Bạn đang lên kế hoạch thuê xe Innova 7 chỗ TP.HCM để đi du lịch Kiên Giang? Vậy bạn biết nên ghé thăm những điểm du lịch nào tại mảnh đất miền Tây thân yêu này chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác!

Thuê xe Innova 7 chỗ TP.HCM đi du lịch Kiên Giang

1900 2666

Vùng đất Kiên Giang thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thuê xe Innova 7 chỗ TP.HCM để đến Kiên Giang du lịch thì hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những điểm thú vị khi đến, cùng tham khảo nhé!

Hang động Mo So

Xem thêm: Thuê xe innova 7 chỗ đi 3 làng hoa nổi tiếng tại Đà Lạt

 

Thuê xe đi Kiên Giang thì hang động Mo So là điểm đến lý tưởng đầu tiên dành cho bạn. Nơi đây chính là ngọn vúi đá vôi rất đẹp và nguồn gốc ra đời từ thủy tra thạch. Mà theo như nghiên cứu từ những nhà khoa học thì nơi đây được hình thành là do tình trạng xâm thực xảy ra từ hàng triệu năm trước.

Từ đó những ngấn nước bị ăn khuyết sẽ giúp tạo ra nhiều những hang có hình dạng vừa độc đáo, vừa kì bí lại vô cùng tinh xảo. Đến nơi đây bạn sẽ có được những giây phút thoải mái và nhiều tấm hình kì niệm đẹp vô cùng.

Núi Đá Dựng

Tiếp đến thì núi Đá Dựng cũng là điểm đến được nhiều du khách thích thú khi ghé thăm Kiên Giang. Nơi đây có 14 thạch động nằm rải rác và đều đặn ôm quanh núi và còn có một thế giới những hang động kỳ lạ. Đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy thật ấn tượng khi thuê xe đi Kiên Giang và đến với núi Đá Dựng này.

Chợ Miệt Thứ

Cuối cùng trong hành trình du lịch Kiên Giang bạn cũng đừng nên bỏ qua chợ Miệt Thứ. Chợ Miệt Thứ có một điểm đặc biệt là không hề quy định thời gian họp cũng như địa bàn. Bất cứ xuồng ghe nào cũng được phép neo đậu và buôn bán tại nơi đây. Khung cảnh huyên náo và nhiều món ăn hấp dẫn đậm chất miền Tây cũng sẽ được bán tại chợ Miệt Thứ này.

Nên thuê xe Innova 7 chỗ TP.HCM ở đâu để đi Kiên Giang?

Xem thêm: Thuê xe innova đến 3 ngôi chùa nổi tiếng ở Sóc Trăng

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều điểm cho thuê xe du lịch tuy nhiên bạn cần phải thật cẩn trọng trong việc chọn lựa để tìm được đơn vị với dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Và công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu chính là địa chỉ được đông đảo khách hang an tâm sử dụng cũng như đánh giá cao.

Đến với Hải Âu quý khách sẽ được tự do chọn lựa nhiều những dòng xe với số ghế, kiểu dáng khác nhau. Mức giá phù hợp, phương thức thanh toán đa dạng đảm bảo rằng sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối với những gì mà Hải Âu mang đến.