Hãy thuê xe tháng để đến những rừng tràm nổi tiếng tại miền Tây

  • Hãy thuê xe tháng để đến những rừng tràm nổi tiếng tại miền Tây
Share Button

Nhu cầu thuê xe tháng đi du lịch miền Tây ngày càng phổ biến. Và thuê xe đến rừng tràm ở miền Tây cũng là nhu cầu được nhiều người quan tâm.

Hãy thuê xe tháng để đến những rừng tràm nổi tiếng tại miền Tây

1900 2666

Miền Tây thân yêu có rất nhiều những điểm đến thú vị và hấp dẫn lôi cuốn nhiều du khách ghé thăm. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe tháng để đến miền Tây thì hãy cùng khám phá những điểm dưới đây nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đó.

Rừng tràm Trà Sư

Xem thêm: Thuê xe theo tháng để đến những điểm du lịch đồng quê gần Sài Gòn

 

Thuộc tỉnh An Giang rừng tràm Trà Sư là điểm đến được nhiều du khách thuê xe du lịch ghé thăm. Đến nơi đây bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi sự hùng vĩ và rộng lớn của rừng tràm. Dưới tán cây bạn sẽ tìm được cảm giác yên bình và thư thái vô cùng.

Rừng tràm Gáo Giồng

Tiêp đến thì rừng tràm Gáo Giồng thuộc khu du lịch sinh thái Gáo Giồng cũng là điểm được nhiều du khách ghé thăm. Bạn có thể đến với rừng tràm này vào cả mùa khô lẫn mùa nước nổi vì ở mỗi mùa sẽ có những điều thú vị riêng.

Ví dụ như khi đến vào mùa nước nổi thì bạn sẽ được thỏa thích len thuyền để qua những con rạch và bắt cá linh hoặc hái hoa điên điển. Nhưng nếu đến nơi này vào mùa khô thì chúng ta còn có thể cắm trại dựng lều vui chơi qua đêm.

Rừng tràm U Minh

Cuối cùng khi thuê xe đi các rừng tràm nổi tiếng miền Tây bạn không thể nào bỏ qua được sự hiện diện của rừng tràm U Minh. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp hoang dại làm mê mẩn lòng người. Ngoài ra khi đến với rừng tràm U Minh bạn còn được lắng nghe nhiều câu chuyện hấp dẫn từ thời khai hoang. Bạn có thể ăn cua, cháo ong, mật ong, vọp… khi đến với rừng tràm U Minh.

Hãy thuê xe tháng tại Hải Âu bạn nhé

Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe Innova theo tháng tại Hải Âu?

 

Không phải đơn vị cho thuê xe nào cũng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn bất cứ đơn vị cho thuê xe du lịch nào. Và Hải Âu hiện nay chính là đơn vị cho thuê xe được đông đảo khách hàng an tâm và tin tưởng khi chọn lựa.

Đến với Hải Âu bạn không chỉ hải lòng về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, giá cả mà phương thức thanh toán đa dạng cũng là những điều mà bạn hoàn toàn hài lòng khi chọn lựa. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với Hải Âu để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất!