Kiếm thêm thu nhập bằng việc cho thuê xe theo tháng

Share Button

Nếu như bạn có oto nhưng không dùng đến thì hoàn toàn có thể nghĩ tới một hình thúc kinh doanh với chiếc xe đó. Và cho thuê xe theo tháng chính là việc mà bạn có thể làm.

Kiếm thêm thu nhập bằng việc cho thuê xe theo tháng

1900 2666

Kinh doanh bằng việc cho thuê xe theo tháng

Hiệ nay, có rất nhiều cá nhân sở hữu oto riêng nhưng không dùng thường xuyên hoặc họ muốn chuyến hướng kinh doanh. Nếu như bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ chiếc xe thì hoàn toàn có thể cho thuê xe, đặc biệt là cho thuê xe theo tháng. Nó vừa tránh lãng phí, xe oto nếu để lâu không sử dụng cũng sẽ bị ảnh hưởng động cơ, vừa có thêm một nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Tùy vào loại xe mà bạn sở hữu mà bạn có thể cho thuê để khách chở hàng hay cho thuê xe du lịch. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn đưa chiếc xe của mình và để kinh doanh thì trước hết cần phải xin được phù hiệu xe. Đây là một loại giấy bắt buộc, dán trên cửa xe hoặc kính phía trước. Các thủ tục để xin giấy cũng khá đơn gian, bạn không cần phải lo lắng.

 

Tham khảo:Thuê xe đi Tây Ninh công tác và du lịch

Tìm đến hợp tác xã để liên kết cho thuê xe theo tháng

Nhiều người bắt đầu cho thuê xe vận tải thường cảm thấy lo lắng, lúng túng, không biết bắt đầu như thế nào. Thậm chí, không ít người còn cảm thấy chán nản vì ít khách, nhiều người không biết đến mình và bạn không có cách tối ưu để giới thiệu xe của mình đến mọi người. Vì thế, việc tìm đến một hợp tác xã vận tải là lựa chọn tốt nhất.

Hợp tác xã vận tải Hải Âu là nơi tin cậy của rất nhiều cá nhân trong nhiều năm qua. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục để cấp phù hiệu xe hợp đồng. Với nguồn khách lớn và ổn định, bạn sẽ không phải lo lắng về doanh thu. Bên cạnh đó, cách làm việc rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp cũng sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn không nhất thiết phải chọn hình thức cho thuê xe theo tháng

Nếu như bạn không muốn cho thuê xe theo tháng thì hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức cho thuê theo ngày. Thuê xe 1 ngày hoặc vài ngày hiện cũng có một lượng khách lớn đang có nhu cầu. Hiện nay, Hải Âu với hàng ngàn đầu xe, hình thức cho thuê đa dạng, vì thế mà bạn không phải lo  lắng.

Mặt khách nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu thuê xe theo tháng với hình thức thuê xe có lái, thuê xe tự lái thì cùng hãy hoàn toàn tin tưởng tại Hải Âu.

 

Xem thêm:Kinh nghiệm cho những ai lần đầu thuê xe đi Cần Thơ