Thuê xe đi Bạc Liêu thưởng thức đặc sản

Share Button

Miền Tây trong những năm gần đây là địa điểm du lịch được rất nhiều du khách quan tâm, trong đó Bạc Liêu là nơi bạn nhất định không thể bỏ qua. Hãy thuê xe đi Bạc Liêu để thường thức những món ăn đặc sản nhé.

Thuê xe đi Bạc Liêu thưởng thức đặc sản

1900 2666

Thưởng thức bún xào nem nướng khi thuê xe đi Bạc Liêu

Đã thuê xe đi Bạc Liêu thì bạn nhất định không thể bỏ qua món bún xào nem nướng. Nó mang hương vị đặc trưng của vùng đất Bạc Liêu mà bạn nhất định không thể nào quên. Món ăn này nổi tiếng tới mức hầu như ở bất con đường, ngõ hẻm nào ở Bạc Liệu bạn cũng có thể tìm thấy món ăn này.

Điều đặc biệt của món ăn này là sợi bún to và dày như những bánh phở, người ăn sẽ ăn kèm với nem nướng, nước chấm tương vị mằn mặn. Suất bún xào nem nướng Bạc Liêu có giá khoảng 30.000 VNĐ.

Thuê xe đi Bạc Liêu ăn hủ tiếu mì khô

Hủ tiếu là món ăn phổ biến, ở đâu cũng có, nhưng mỗi miền lại đem đến 1 hương vị riêng. Vì thế, thuê xe 4 chỗ đến đây, hãy thưởng thức món này. Món hủ tiếu mì khô Bạc Liêu lại đặc biệt hơn cả. Ai đã ăn một lần là nhớ mãi không quên, đã thưởng thức 1 lần là muốn ăn lại lần nữa.

Thực chất, để chế biến hủ tiếu mì khô không khó và cũng không có gì đặc biệt, nguyên liệu sử dụng cũng bình thường như mọi nơi. Nhưng qua bàn tay khéo léo và tâm huyết của người địa phương lại trở nên vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Có những loại xe nào trong dịch vụ xe du lịch đi Vũng Tàu?

Hủ tiếu bò kho và lẩu mắm Bạc Liêu

Hủ tiếu bò kho là món ăn đặc sản truyền thống hấp dẫn mà bạn nhất định nên thưởng thức khi thuê xe du lịch đến đây, món ăn này còn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai thích ăn cay. Với những ai không ăn được cay thì hãy nói với chủ quán là bạn đã có ngay tô hủ tiếu hợp với khẩu vị của mình.

Nhắc tới đặc sản ở tỉnh Bạc Liêu mà bỏ qua món lẩu mắm thì quả là 1 sự thiếu sót lớn. Nghe cái tên lẩu mắm chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng món ăn này rất mặn hoặc là không hình dung được nhưng nguyên liệu của món ăn.

Tuy nhiên, món lẩu mắm Bạc Liêu lại được chế biến rất vừa vặn, thưởng thức lẩu mắm Bạc Liêu vào những ngày thời tiết lành lành thì không gì bằng quả thực quá tuyệt vời. Ngồi cùng bạn bè, người thân quanh nồi lẩu ngon, nóng ấm cùng nhau trò chuyện và thưởng thức đặc sản vùng cao thì còn gì bằng.

Tham khảo: Dịch vụ thuê xe Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu