Thuê xe đi bình dương đến với 4 ngôi chùa linh thiêng và cổ kính

  • Thuê xe đi bình dương đến với 4 ngôi chùa linh thiêng và cổ kính
Share Button

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi bình dương để đến với 4 ngôi chùa linh thiêng và cổ kính thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thuê xe đi bình dương đến với 4 ngôi chùa linh thiêng và cổ kính

1900.2666

Nhắc đến Bình Dương chúng ta không chỉ nhớ đến những khu du lịch sinh thái nổi tiếng, những khu công nghiệp tầm cỡ mà còn có nhiều những công trình tâm linh thiêng liêng và cổ kính. Vì vậy trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn những kiến thức khi thuê xe đi bình dương để đến với 4 ngôi chùa tại Bình Dương. Hãy cùn tìm hiểu ngay thôi nào!

Chùa Hội Khánh

 

Xem thêm: Kế hoạch hoàn hảo khi thue xe di vung tau trong ngay

 

Dầu tiên khi thuê xe du lịch đi Bình Dương thì bạn có thể đến với chùa Hội Khánh thuộc phường Phú Cường thành phố Thủ Dầu Một. Đây chính là ngôi chùa lâu đời nhất tại Bình Dương và đã được trùng tu lại mang đến tính chất mỹ nghệ cao. Ngôi chùa này đã được tổ chức Kỷ lục châu Á tại Ấn Độ vinh danh nơi có tượng Phật nằm dài nhất tại châu Á tính tới thời điểm hiện nay.

Chùa Tây Tạng

Tiếp đến khi bạn có nhu cầu đi du lịch tâm linh thì chùa Tây Tạng cũng chính là một điểm lý tưởng dành cho bạn. Ngôi chùa này được xây theo phong cách Mật tông Tây Tạng và thuộc xã Chánh Nghĩa của TP.Thủ Dầu Một. Đến với chùa Tây Tạng bạn còn được chiêm ngưỡng tượng Đạt Ma Sư Tổ. Nét độc đáo của tượng này đó chính là được tết bằng tóc của hàng ngàn Phật tử. Đây được xem là điều thú vị đặc biệt hiện tại chỉ có ở Việt Nam.

Chùa Bà Thiên Hậu

Trên hành trình thuê xe du lịch đi Bình Dương thì bạn cũng đừng quên bỏ qua Chùa Bà Thiên Hậu hay còn có tên gọi là Thiên Hậu Cung. Đây chính là nơi thờ tự và tín ngưỡng của cộng đồng người Hoa tại Việt Nam. Sau lễ hội chúa Bà chúa Xứ núi Sam ở An Giang và lễ hội Bà Đen ở Tây Ninh thì vía Bà Thiên Hậu cũng thu hút đông đảo du khách đến hành hương hàng năm vào 23 tháng 3 âm lịch.

Chùa núi Châu Thới

 

Xem thêm: Giá thuê xe đi vũng tàu trải nghiệm 5 bãi biển đẹp hút hồn du khách

 

Cuối cùng khi đi du lịch tâm linh tại Bình Dương thì chùa núi Châu Thới cũng là địa điểm tiếp theo mà bạn có thể ghé thăm. Nơi đây có đến 3 pho tượng Phật cổ bằng đá vô cùng đặc sắc. Ngoài sở hữu vẻ đẹp tâm linh cổ kính thì chùa Châu Thới còn giúp cho du khách có được cảm giác thư thái khi đi du lịch ở đây vì có thể ngắm được toàn cảnh xung quanh vô cùng đẹp.

Bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuê xe đi bình dương. Chúc bạn có được một chuyến đi thành công !