Thuê xe du lịch HCM đi Phan Thiết

Share Button

Phan Thiết là 1 địa danh du lịch hấp dẫn nhiều lượt du khách tới thăm mỗi năm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thuê xe du lịch HCM đi Phan Thiết.

Thuê xe du lịch HCM đi Phan Thiết

1900 2666

Giá thuê xe du lịch HCM đi Phan Thiết

Như bạn cũng biết, giá thuê xe du lịch HCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, không chỉ riêng gì địa điểm đến. Do vậy, các dịch vụ khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian thuê xe, hình thức thuê xe và loại xe thuê. Cụ thể, dịch vụ thường được khách hàng sử dụng khi có nhu cầu đi Phan Thiết là gói trong ngày với lộ trình khoảng 450 km. Dịch vụ này có giá 2.315.000 đồng đối với xe 4 chỗ và 2.415.000 đồng đối với xe 7 chỗ. Và với những loại xe có số chỗ nhiều hơn, bạn sẽ phải chi trả số tiền lớn hơn.

Như vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ và dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bởi chúng có giá tương đương mà bạn lại có nhiều không gian sử dụng hơn với số lượng người tham gia chuyến đi nhiều hơn, để hành trình của bạn thêm phần thú vị và ý nghĩa.

Tham khảo: Thuê xe du lịch TPHCM đi Bình Dương

Những địa điểm hấp dẫn khi thuê xe du lịch HCM đi Phan Thiết

Phan Thiết là địa điểm du lịch mà bạn có thể khám phá vào mọi thời gian trong năm bởi nơi đây có khí hậu ôn hòa, thời tiết mát mẻ và ít mưa bão. Khi thuê xe du lịch đến với Phan Thiết, bạn có thể ghé thăm bãi đá Cổ Thạch. Đặc biệt là vào tháng 3, những mảng rêu xanh phủ kín khắp các tảng đá, tạo nên 1 bãi biển đẹp ma mị và khó lòng nào có thể quên được.

Cù Lao Câu cũng là 1 điểm đến không nên bỏ lỡ khi bạn đến với Phan Thiết. Đây là 1 hòn đảo vắng với những bãi biển tuyệt đẹp, khung cảnh thiên nhiên hữu tình được bao xung quanh bởi những tảng đá lớn hùng vĩ với nhiều hình thù khác nhau. Hòn Rơm, đảo Phú Quý cũng là những địa danh nổi tiếng mà bạn có thể thuê xe du lịch đến thăm.

Những món ăn ngon phải thử khi thuê xe du lịch HCM đi Phan Thiết

Đến Phan Thiết, đừng quên thử qua những món ăn đặc sản mang đậm nét văn hóa truyền thống và những đặc trưng nơi đây như bánh tráng cuốn dẻo, bánh canh, gói hải sản hay mỳ quảng Phan Thiết. Chúng đều là những món ăn ngon, được nhiều du khách biết đến và thưởng thức mỗi khi du lịch đến đây.

Để thuê xe đi du lịch Phan Thiết hay những địa điểm hấp dẫn khác, mời bạn liên hệ đến tổng đài của chúng tôi tại địa chỉ 1900-2666. Đây cũng là nơi giải đáp các thắc mắc về các gói dịch vụ được cung cấp tại Hải Âu cũng như giá cả của chúng và các phương thức thanh toán được áp dụng.

Tham khảo: Thuê xe du lịch 4 chỗ nên thuê xe tự lái hay có lái?