Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Âu giới thiệu các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho thuê tại tphcm

Đội xe

 • Xe 16 chỗ

  Sau Tết nguyên đán là thời điểm vàng để mọi người trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia vào những chuyến du lịch để gắn kết tình cảm cũng như tạo những kỷ niệm đẹp với nhau. Vậy còn chần chừ gì mà không thuê xe du lịch 16 chỗ và lên đường?

 • Xe 7 chỗ

  Nhu cầu mướn xe 7 chỗ đi Vũng Tàu để du lịch ngày càng tăng cao. Với nhiều đơn vị muốn thuê xe để kinh doanh chở khách hàng thì họ cần thuê xe dài hạn.

 • xe 24, 29, 30 chỗ

  Bảng giá cho thuê xe du lịch 24,29 và 30 chỗ tại tphcm

 • Xe 7 chỗ

  Thuê xe 7 chỗ theo tháng là hình thức rất thú vị đối với những khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải. Vì thế, bạn nhất định không nên bỏ qua dịch vụ này.

 • Xe 7 chỗ

  Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe Sedona 7 chỗ đi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi an toàn- ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu. Thấu hiểu điều này, dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Âu sẽ giúp bạn có những thông tin chuẩn xác nhất về vấn đề này.

 • Xe 7 chỗ

  Dịp lễ tết là dịp để mọi người có cơ hội nghỉ ngơi, tìm về cội nguồn hoặc dành thời gian để nghỉ dưỡng, du lịch. Lúc này, nếu như bạn chưa có xe, có thể thuê xe du lịch Sedona tự lái hoặc có lái. Vậy, thuê xe Sedona trong kỳ nghỉ lễ, tết giá thế nào? Những thông tin sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây.

 • Xe 7 chỗ

  Ngoài việc thuê xe đi du lịch thì bạn hoàn toàn có thể thuê xe đi công tác phục vụ cho công việc. Bởi vậy mà thông qua đường đây nóng 1900.2666, công ty cho thuê xe du lịch Hai Âu nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng với nội dung thuê xe Sedona đi công tác tại Cà Mau giá bao nhiêu tiền?

 • Xe 7 chỗ

  Nhắc tới Miền Tây , vùng đất chưa bao giờ làm khách du lịch thất vọng. Nơi đây với nét đặc trưng sông nước, miệt vườn đã đê lại trong sâu thẳm mỗi người nét quyến luyến, gần gũi. Để đến được Miền Tây, bạn có thể thuê xe du lịch Sedona đến vùng đất này. Vậy, thuê xe Sedona du lịch Miền Tây có gì khác biệt với những loại xe khác.

 • Xe 7 chỗ

  Vũng Tàu- vùng đất nổi tiếng đáng nhớ trong lòng khách thập phương không chỉ với nét đẹp riêng biệt độc đáo mà còn là sự phong phú về văn hóa vùng miền, những món ăn hấp dẫn khó cưỡng. Bởi vậy mà hàng năm nơi đây có rất nhiều khách du lịch ghé tới. Vậy đến đây bạn có thể di chuyển bằng phương tiện gì? Nếu chưa có xe oto riêng, bạn hãy thuê xe Sedona check in vùng đất nổi tiếng Vũng Tàu ngay nhé!.

 • Xe 7 chỗ

  Cà Mau ở cuối cùng bản đồ Việt Nam với cảnh sông nước, những nét văn hóa đặc trưng không nơi đâu có. Và để đến được nơi đây, bạn có thể thuê xe oto có lái hoặc tự lái để thuận tiện cho việc đi lại, lúc này nếu cả nhà đi du lịch bạn có thể thuê xe Sedoana. Vậy, có phải thuê xe Sedona đi Cà Mau cần phải trả tiền thuể trước không?

«1 2 3 4 5»

1 / 5