Bảng giá thuê xe du lịch Đồng Nai với dòng 4 chỗ

Share Button

Nếu bạn đang có ý định thuê một chiếc xe 4 chỗ đi Đồng Nai thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thuê xe du lịch đi Đồng Nai để bạn tham khảo.

Bảng giá thuê xe du lịch Đồng Nai với dòng 4 chỗ

1900 2666

Bảng giá thuê xe du lịch 4 chỗ đi Đồng Nai

Bảng giá thuê xe du lịch 4 chỗ đi Đồng Nai liên tục được cập nhật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản để bạn có thể nắm được khoảng chi phí mà mình cần có nếu như muốn thuê xe.

+ Nếu như bạn thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến Long Khánh/ Nhơn Trạch/ Giang Điền/ Long Thành thì giá thuê xe khoảng 1.505.000 đồng.

+ Giá thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Biên Hoà khoảng 1.370.000 đồng.

+ Giá thuê xe du lịch từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vĩnh Cưu/ Định Quán là 1.775.000 đồng.

+ Thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến Trảng Bom là 1.586.000 đồng.

+ Giá thuê xe xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến Thống Nhất/ Cẩm Mỹ là 1.640.000 đồng.

+ Thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến Tân Phú là 1.910.000 đồng.

Trên đây là giá cho thuê xe trong ngày. Thời gian cho thuê một ngày của Hải Âu là 20 giờ, đây là khoảng thời gian rất thoải mái để bạn có một chuyến đi Đồng Nai.

 

Tham khảo:Bảng giá thuê xe du lịch tphcm đi Bình Dương

Bảng giá thuê xe du lịch đi Đồng Nai còn có thể thay đổi

Bảng giá thuê cho thuê xe du lịch Đồng Nai có thể thay đổi rất nhiều nữa bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Như bảng giá chúng tôi cung cấp ở trên, nó chỉ áp dụng cho thuê xe 1 ngày. Nếu như bạn có nhu cầu thuê xe nhiều thời gian hơn thì giá chắc chắn sẽ khác.

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào hình thức mà bạn thuê xe. Nếu bạn thuê xe tự lái thì giá sẽ rẻ hơn so với thuê xe có lái. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn hình thức thuê xe theo tháng, thuê xe dài hạn khi có nhu cầu và mỗi hình thức sẽ có bảng giá khác cho bạn.

Một yếu tố khác cũng có tác động khá lớn đó là thương hiệu xe bạn chọn, giá xe bình dân sẽ khác với những dòng cao cấp.

Cách liên hệ xin bảng giá thuê xe du lịch

Liên hệ xin bảng giá cho thuê xe tại Hải Âu rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi đến 1900 2666 hoặc đến văn phòng tại 79 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình để được tư vấn và xin bảng giá. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể chọn hình thức thanh toán chi phí qua thẻ.

 

Xem thêm:Cách nhận biết địa chỉ cho thuê xe fortuner theo tháng uy tín