Bảng giá thuê xe du lịch tphcm đi Bình Dương

Share Button

Bình Dương là một địa chỉ khá là gần với thành phố Hồ Chí Minh, vì thế mà nhu cầu thuê xe đến đây rất cao. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo bảng giá thuê xe du lịch tphcm đến đây thì không thể bỏ qua bài viết này.

Bảng giá thuê xe du lịch tphcm đi Bình Dương

1900 2666

Bảng giá thuê xe du lịch tphcm đi Bình Dương

Bảng giá thuê xe du lịch tphcm đi Bình Dương có rất nhiều thông tin khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Căn cứ vào nhu cầu của đa số khách hàng khi đến đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những trường hợp thường gặp nhất.

+ Giá thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Thủ Dâu Một/ Thuận An/ Đại Nam với dòng xe 4 chỗ là 1.370.000 đồng và 7 chỗ là 1.470.000 đồng.

+ Giá thuê cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Tân Uyên/ Bến Cát/ Bầu Bàng là 1.424.000 đồng và thuê xe du lịch 7 chỗ là 1.524.000 đồng.

+ Thuê xe từ thành phố Hồ Chí Minh đến Dầu Tiếng/ Phú Giáo với dòng 4 chỗ là 1.586.000 đồng và xe 7 chỗ là 1.686.000 đồng.

Đây là bảng giá cho thuê xe trong một ngày, nếu như bạn muốn có thông tin của thời gian thuê xe khác hay những dòng khác thì hãy liên hệ trực tiếp để được cung cấp thông tin một cách chính xác nhất. Giá cho thuê xe du lịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ là điểm đến, dòng xe mà còn là thời gian thuê, hình thức thuê và dòng xe mà bạn lựa chọn.

 

Nên xem:Liên hệ với Hải Âu xin báo giá thuê xe ô tô 16 chỗ

Liên hệ xin bảng giá thuê xe du lịch tphcm với các loại xe khác

Với nhiều người, việc xin báo giá thuê xe du lịch khá khó khăn, có thể phải liên hệ vài nơi thì mới có kết quả. Nếu như bạn đang có nhu cầu thì nhất định không thể bỏ qua Hải Âu. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 2666, hoặc tới trực tiếp văn phòng đại diện của công ty tại số 79, Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, các nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp báo giá theo yêu cầu.

Không chỉ cung cấp báo giá, Hải Âu còn là địa chỉ cho thuê xe uy tín hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Vì sao nên xin bảng giá thuê xe du lịch tphcm tại Hải Âu

Lý do đầu tiên để mọi khách hàng nên xin bảng giá cho thuê xe tại Hải Âu là bởi đây là địa chỉ cung cấp những thông tin chính xác nhất và có tinh cập nhật. Vì thế mà bạn sẽ không gặp phải tình trạng báo giá là một con số những khi làm hợp đồng giá lại cao hơn.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng là lý do bạn nên lựa chọn địa chỉ này. Bạn có thể tham khảo báo giá và chuyển tiền thuê qua thẻ nếu phù hợp.

 

Tham khảo:Bảng giá thuê xe 16 chỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào