Báo giá thuê xe đi các tỉnh tại Hải Âu

Share Button

Thuê xe đi các tỉnh đang là nhu cầu của nhiều khách hàng nhưng họ lại băn khoăn về chi phí thuê xe. Hiểu được điều này, chúng tôi xin báo giá thuê xe đi các tỉnh để bạn có thể nắm bắt được và lựa chọn loại dịch vụ cho thuê xe phù hợp nhất!

Báo giá thuê xe đi các tỉnh tại Hải Âu

1900 2666

Báo giá thuê xe đi Phan Thiết – Mũi Né tỉnh Bình Thuận

Phan Thiết – Mũi Né là 2 địa danh du lịch nổi tiếng nên có rất nhiều gói dịch vụ với những địa điểm này. Hải Âu báo giá thuê xe đi Phan Thiết - Mũi Né trong 1 ngày từ 2 triệu cho đến 2.5 triệu với xe 4 chỗ và xe 7 chỗ có chi phí chỉ cao hơn các loại xe 4 chỗ 100 ngàn đồng nên thay vì xe 4 chỗ, bạn hoàn toàn có thể thuê xe du lịch 7 chỗ để được rộng rãi và thoải mái hơn khi sử dụng.

Đến đây, bạn có thể đi dạo quanh bờ biển dài và đẹp, ngắm bình minh lên và tắm biển vào mỗi buổi sáng. Mùa hè đang đến rất gần và Phan Thiết là nơi lý tưởng để tham quan. Hãy rủ người thân, bạn bè đi du lịch tại đây vào những ngày nghỉ bạn nhé!

 

Tham khảo: Tìm hiểu bảng giá cho thuê xe đi các tỉnh tại Hải Âu

Báo giá thuê xe đi Ninh Thuận

Dịch vụ cho thuê xe đi Ninh Thuận bao gồm các gói đi 2 ngày 1 đêm với giá từ 4.4 triệu đến 4.7 triệu đối với xe 4 chỗ và 4.5 triệu đến 4.8 triệu đối với xe 7 chỗ. Chi phí này đã bao gồm lương chi trả cho tài xế và nhiên liệu nên bạn sẽ không cần lo lắng về các chi phí phát sinh trong quá trình thuê xe.

Khi đến Ninh Thuận, bạn không nên bỏ qua 1 địa điểm du lịch đẹp đến mê mẩn lòng người, đó là vịnh Vĩnh Hy với vẻ đẹp hùng vĩ nhưng cũng không kém phần nên thơ. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi trên những con đèo uốn lượn mềm mại hay đi lướt qua biển trên những con đường mà tưởng chừng như có thể chạm tay ra là tới biển rộng mênh mông.

Báo giá thuê xe đi Nha Trang – Khánh Hòa

Có 2 gói dịch vụ thuê xe du lịch phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn khi quyết định Nha Trang sẽ là điểm đến trong chuyến đi của mình. Đó là gói 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm với giá thuê là 4.9 triệu và 6.3 triệu dành cho xe 4 chỗ. Bạn cũng có thể thuê xe 7 chỗ chỉ với chi phí cao hơn 100 ngàn đồng.

Vịnh Ninh Vân, vịnh Vân Phong là 2 địa điểm đẹp mà chúng tôi gợi ý cho bạn để có được 1 chuyến đi thú vị.

Để thuê xe đi các tỉnh cũng như được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ thuê xe, mời bạn liên hệ 1900-2666. Mọi vấn đề cần giải đáp về chi phí và phương thức thanh toán, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại trên.

 

Xem thêm: Những lý do bạn nên thuê xe 12 chỗ của Hải Âu