Báo giá thuê xe du lịch đi Tây Ninh

Share Button

Tây Ninh là địa điểm thuộc khu vực Nam Bộ không nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp hoành tráng, mỹ lệ nhưng lại sở hữu những cảnh đẹp bình yên và nên thơ đến lạ. Nếu bạn có ý định du lịch Tây Ninh, hãy tham khảo bảng báo giá thuê xe du lịch trong bài viết này bạn nhé!

Báo giá thuê xe du lịch đi Tây Ninh

1900 2666

Báo giá thuê xe du lịch 4 chỗ đi Tây Ninh

Tây Ninh cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không xa, chính vì vậy, chúng tôi xin báo giá thuê xe du lịch Tây Ninh đi trong 1 ngày có giá từ 1.5 triệu cho đến 1.9 triệu với lộ trình từ 150 km đến 300 km. Thuê xe 4 chỗ đi Tây Ninh, bạn có thể đi cùng gia đình nhỏ của mình hoặc đi cùng đồng nghiệp, bạn bè,… để hàn gắn tình cảm và có những kỷ niệm thật đẹp với nhau.

Đặc biệt, tại đây có rất nhiều địa điểm đẹp 1 cách đời thường với sự bình yên, thơ mộng, là điểm đến lý tưởng của những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh và muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp trong chuyến đi của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu bảng giá cho thuê xe đi các tỉnh tại Hải Âu

Báo giá thuê xe du lịch 7 chỗ đi Tây Ninh

Đối với thuê xe du lịch 7 chỗ tại Hải Âu, chi phí chỉ mắc hơn 100 ngàn đồng so với xe 4 chỗ. Bởi vậy, nếu bạn có nhiều đồ đạc cần mang theo trong hành trình của mình, hãy thuê ngay 1 chiếc xe du lịch 7 chỗ để không gian sử dụng được rộng rãi và thoải mái nhất, tạo được tinh thần phấn khởi khi khởi hành cũng như trở về.

Khi thuê xe ô tô đến Tây Ninh, khu du lịch Ma Thiên Lãnh là địa điểm bạn không nên bỏ qua bởi đến với khu du lịch sinh thái này, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác bình yên, mới lạ mà chốn thành thị không thể sánh được. Nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên và huyền bí, nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Báo giá thuê xe du lịch Tây Ninh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng báo giá thuê xe ô tô tại Hải Âu được lập dựa trên cơ sở khách quan về các yếu tố như thời gian, lộ trình, tài xế, chi phí cầu đường,… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết không tăng giá trong những khoảng thời gian cao điểm khi chưa được sự cho phép của chính phủ.

Ngoài ra, Hải Âu cũng cung cấp những phương thức thanh toán đa dạng để phục vụ quý khách 1 cách tận tình nhất sao tiện lợi và rút ngắn thời gian giao dịch thực hiện để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ được cung cấp tốt nhất có thể. Hãy để Hải Âu đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi!

Xem thêm:Những lý do bạn nên thuê xe 12 chỗ của Hải Âu