Giá thuê xe đi tỉnh từ tphcm là bao nhiêu?

Share Button

Thuê xe ô tô đi đang là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu di chuyển, đặc biệt là đi các tỉnh. Cùng tìm hiểu về giá thue xe di tinh từ tpchm.

Giá thuê xe đi tỉnh từ tphcm là bao nhiêu?

1900 2666

Thue xe di tinh – sự lựa chọn lý tưởng cho những quãng đường xa

Thue xe di tinh có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác, thuê xe đi thăm gia đình,… Thuê xe ô tô là giải pháp hữu hiệu với nhiều ưu điểm vượt trội để bạn tận hưởng chuyến đi của mình. Sử dụng ô tô là phương tiện đi lại giúp đảm bảo an toàn tốt hơn cho mọi người trong chuyến đi. Cùng với đó, bạn cũng không cần lo lắng về thời tiết trong suốt quãng thời gian đi chuyển của mình.

Thuê xe ô tô cũng giúp bạn chủ động hơn về thời gian và địa điểm đón xe để bạn có những kế hoạch cụ thể, thực hiện chuyến đi theo đúng như dự kiến ban đầu. Chính bởi những lý do trên mà thuê xe ô tô được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi, đặc biệt là những quãng đường xa đi đến các tỉnh khác.

Thue xe di tinh – giá thuê xe phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cũng như các dịch vụ vận chuyển khác, giá thuê xe ô tô được xác định dựa trên các yếu tố nhất định. Và trong dịch vụ này, giá phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là thời gian thuê xe, lộ trình đi và loại xe thuê. Ngoài ra, thời điểm thuê xe cũng có ảnh hướng đến việc báo giá của các công ty cho thuê xe bởi vào những thời gian cao điểm, số lượng xe không đủ để đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng nên giá thường cao hơn so với những thời điểm khác.

Trong các yếu tố ảnh hướng đến giá thuê xe kể trên, loại xe thuê là yếu tố linh hoạt có thể thay đổi được giúp bạn giảm thiểu và tiết kiệm 1 phần chi phí thuê xe.

Xem thêm: Tìm hiểu về giá thuê xe oto đi các tỉnh

Thue xe di tinh – giá thuê xe đi 1 số tỉnh từ tphcm

Hải Âu xin báo giá dịch vụ thuê xe đi 1 số tỉnh như Đồng Nai có giá từ 1,4 triệu đến 2 triệu đối với xe 4 chỗ và xe 7 chỗ trong vòng 1 ngày, từ tphcm đi Bình Dương với giá khoảng 1,5 triệu,…

Để đặt xe tại Hải Âu, mời bạn liên hệ 1900-2666. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí thuê xe bằng cách thanh toán trong ngày bởi công ty có chính sách giảm giá trực tiếp khi thanh toán trong ngày với cả 2 phương thức thanh toán là trả tiền mặt trực tiếp hoặc thanh toán qua chuyển khoản.

Tham khảo: Tìm hiểu về các dịch vụ thuê xe tại Hải Âu