Giá thuê xe đi Vũng Tàu Huyndai Country 29 chỗ

Share Button

Giá thuê xe đi Vũng Tàu với dòng Huyendai Country 29 chỗ là bao nhiêu? Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Giá thuê xe đi Vũng Tàu Huyndai Country 29 chỗ

1900 2666

Giá thuê xe đi Vũng Tàu dòng Huyndai Country 29 chỗ

Chắc chắn bạn nghĩ rằng giá thuê xe đi Vũng Tàu sẽ khá cao nên còn chần chừ, băn khoăn. Tuy nhiên, thực tế thì không phải vậy, so với nhiều dòng xe cỡ nhỏ thì mức chênh lệch không quá lớn, gây khó khăn cho khách hàng. Nếu như bạn đi đến những địa điểm trong khoảng 250km và thuê trong ngày thì giá thuê là 2.900.000, phạm vi 300 km cho 22 ngày 1 đêm là 4.300.000. Với một số điểm khác thì giá cho thuê xe cũng giải giao động từ 2.900.000 đến dưới 5.000.000 đồng. Các địa điểm đến càng xa và bạn thuê càng dài thì sẽ càng đắt.

Từ những thông tin trên, ta có thể dễ dàng thấy được rằng giá thuê xe đi Vũng Tàu không quá cao và khá đa dạng, nó phụ thuộc vào điểm đến và thời gian mà bạn thuê. Nếu như bạn muốn thuê xe cho một tập thể để đi du lịch sẽ rất tiết kiệm đấy nhé. Chính vì thế, hãy tranh thủ để có một chuyến du lịch đáng nhớ nhé. Hình thức và loại xe này cũng là lựa chọn của nhiều đơn vị cho thuê xe nhỏ hơn. Thậm chí, họ còn lựa chọn hình thức thuê xe dài hạn, thuê xe tự lái để tiết kiệm chi phí hơn.

 

Nên xem: Mướn xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt chụp ảnh cưới

Địa chỉ có giá thuê xe đi Vũng Tàu tốt nhất

Giá cho thuê xe đi Vũng Tàu còn phụ thuộc vào một yếu tố rất quan trọng khác đó chính là Hải Âu. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe với nhiều loại khác nhau, không chỉ là dòng 29 chỗ. Hàng ngàn mẫu xe thuộc nhiều thương hiệu, từ bình dân cho đến cao cấp để bạn lựa chọn. Cùng với đó cũng là nhiều mức giá, phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Trong những năm qua, Hải Âu vẫn không ngừng cải tiến chất lượng dịch để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn hãy gọi ngay 1900 2666 hoặc đến số 79 Xuân Hồng để được tư vấn và đặt xe.

Giá thuê xe đi Vũng Tàu dịp tết có gì thay đổi

Nếu như bạn có ý định thuê xe đi Vũng Tàu hay bất cứ đâu vào dịp Tết này thì hãy nhớ rằng giá cho thuê sẽ cao hơn những ngày bình thường. Không chỉ Tết mà những ngày lễ cũng sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, Hải Âu luôn có những điều chỉnh hợp lý, hướng đến lợi ích khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm hình thức thanh toán phí thuê xe qua thẻ để tiết kiệm thời gian hơn.

 

Tham khảo: Nghỉ Tết nguyên đán cùng nhau du lịch đến miền Trung