Liên hệ xin báo giá thuê xe du lịch dịp Tết sắp tới

Share Button

Báo giá thuê xe du lịch dị p Tết được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được mình có thể xin thông tin ở đâu và bằng cách nào.

Liên hệ xin báo giá thuê xe du lịch dịp Tết sắp tới

1900 2666

Hải Âu cũng cấp báo giá thuê xe du lịch cho bạn

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu và được cung cấp báo giá thuê xe du lịch dịp Tết tới đây thì nhất định không thể bỏ qua Hải Âu. Là một đơn vị uy tín, công ty không chỉ đem đến cho bạn những chuyến đi như ý với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giá thành phải chăng mà còn giúp bạn nắm được những thông tin chính xác về giá thành thuê xe để bạn tìm hiểu.

Có nhiều đơn vị vì muốn thu hút khách hàng nên đã cũng cấp những bảng báo giá cho thuê xe sai, thấp hơn thực tế. Điều này khiến cho bạn không thể chủ động, chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. Một số đơn vị thì việc xin báo giá lại khá là khó khăn, bạn không dễ dàng gì để có thể tiếp cận được với những con số. Đối với Hải Âu lại khác, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể tìm hiểu được giá cho thuê xe một cách chính xác nhất. Hãy gọi điện đến 1900 2666, các nhân viên của Hải Âu sẽ tư vấn và giúp bạn nắm được báo giá. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra những con số thực tế, được cập nhật liên tục để quý khách hàng tham khảo.

 

Xem thêm: Quy trình cho thuê xe dài hạn tại Hải Âu

Nên xin báo giá thuê xe du lịch của dòng xe bạn cần

Hải Âu có hàng ngàn mẫu xe để cho thuê. Chính vì thế mà bạn không thể xin giá của tất cả. Để phục vụ tốt nhất cho mục đích của mình, không phí phạm thời gian thì bạn nên liên hệ để có bảng giá của dòng xe mình muốn. Ví dụ, bạn muốn thuê xe 4 chỗ thì hãy xin các dòng xe 4 chỗ của nhiều thương hiệu để tham khảo, tránh tình trạng xin bão giá của xe 16 chỗ, xe 30 chỗ.

Không nên dùng báo giá thuê xe du lịch đã cũ

Có nhiều khách hàng căn cứ vào bảng báo giá cũ để thuê xe. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp các con số không còn chính xác, gây ra những hiểu lầm. Vì thế, hãy cập nhật bảng giá mới để tham khảo trước khi thuê bạn nhé. Hải Âu cho thuê xe với nhiều hình thức khác nhau như thuê xe tự lái, thuê xe có lái, thuê theo tháng…bạn hãy lựa chọn hình thức phù hợp và có thể trả phí thuê xe qua thẻ để tiết kiệm thời gian.

 

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch thành phố Hồ Chí Minh