Tìm hiểu về các dịch vụ thuê xe tại Hải Âu

Share Button

Hải Âu luôn được các khách hàng tin tưởng và đánh giá là công ty cung cấp dich vu thue xe uy tín nhất tịa tphcm. Cùng tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê xe tại Hải Âu!

Tìm hiểu về các dịch vụ thuê xe tại Hải Âu

1900 2666

Dich vu thue xe du lịch tại Hải Âu

Nhắc đến các dich vu thue xe thì không thể không nhắc đên sịch vụ cho thuê xe du lịch bởi đây là loại dịch vụ được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Hải Âu cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ để bạn có thể tổ chức buổi du lịch cho gia đình nhỏ của mình, cho hội bạn chơi thân hay cả 1 công ty lớn trong những dịp cuối tuần và ngày nghỉ.

Các gói dịch vụ thuê xe du lịch thường được đặt theo yêu cầu của khách hàng về thời gian, lộ trình, loại xe,… Đến với Hải Âu, bạn cũng được lựa chọn nhiều dòng xe thuộc các hãng xe hơi khác nhau bởi Hải Âu luôn cập nhật các loại xe mới trên thị trường để đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng. Các hãng xe phổ biến được sử dụng trong cách dịch vụ cho thuê xe du lịch tại đây bao gồm Toyota, Mazda, Mercedes,…

Dich vu thue xe hoa tại Hải Âu

Dịch vụ cho thuê xe hoa cũng là 1 trong những dịch vụ chủ lực tại Hải Âu. Những loại xe được sử dụng trong các dịch vụ này thường là các xe có hình thức đẹp, sang trọng, thể hiện được sự tôn nghiêm trong buổi lễ trọng đại của cả đời người. Và màu sắc được dùng nhiều nhất đối với xe hoa là 2 màu trắng và đen bởi nó mang lại sự hiện đại, lịch thiệp, đúng với những quan điểm và chuẩn mực trong ngày cưới của đôi bạn.

Với dịch vụ thuê xe hoa, bạn có thể thuê riêng xe hoa hoặc thuê cả xe hoa và xe đưa đón người thân trong đám cưới, xe hoa được trang trí bằng hoa cưới theo yêu cầu và xe đưa đón được dán chữ hỷ phía trước xe.

Xem thêm: Dịch vụ xe du lịch có đắt không?

Dich vu thue xe tự lái tại Hải Âu

Thuê xe tự lái cũng là lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng cho những chuyến du lịch, công tác dài ngày. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thuê xe tự lái cũng giúp bạn giảm thiểu được chi phí thanh toán bởi chúng có giá rẻ hơn so với các dịch vụ thuê xe có lái. Hơn nữa, nó cũng thỏa mãn niềm đam mê lái xe cũng như tạo được sự thoải mái, tự do khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo: Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ?