Tìm hiểu về giá thuê xe oto đi các tỉnh

Share Button

Nhu cầu thuê xe đi du lịch, đi công tác hay công chuyện gia đình đến các tỉnh đang ngày càng tăng cao. Cùng tìm hiểu về gia thue xe oto đi các tỉnh trong bài viết này bạn nhé!

Tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến gia thue xe oto đi các tỉnh

Gia thue xe oto được xác định dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá thuê xe chính là quãng đường của lộ trình, thời gian thuê xe và loại xe thuê. Thời gian và lộ trình cho mỗi chuyến đi khó có thể thay đổi nên bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê xe bằng cách lựa chọn các loại xe khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng dịch vụ thuê xe của mình.

Giá thuê xe tại Hải Âu đã bao gồm chi phí nhiên liệu, lương lái xe, chi phí cầu đường nên giá thông báo trên website của công ty chính là giá trọn gói, bạn không cần phải trả thêm bất cứ loại chi phí nào khác phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe xủa mình.

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe oto đi du lịch Trà Vinh

Tìm hiểu về gia thue xe oto đi Cần Thơ

Cần Thơ tương đối gần trung tâm tphcm nên giá cả thuê xe đến tình thành này tương đối rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu đồng là đã có thể thuê xe ô tô du lịch cho chuyến đi của cả gia đình mình trong vòng 1 ngày với lộ trình khoảng 400 – 450 km.

Cần Thơ nổi tiếng với du khách cả nước và cá du khách nước ngoài bởi nhịp sống sôi động trên sông nước trong nhũng phiên chợ nổi với chợ nổi Cái Răng và bến Ninh Kiều đẹp lộng lẫy trong ánh đèn lung linh của thành phố Cần Thơ.

Tìm hiểu về gia thue xe oto đi Đồng Tháp

Đồng Tháp nổi tiếng là xứ sổ của những đầm sen trải rộng bát ngát với câu ca dao dân gian nổi tiếng “Tháp Mười đẹp nhất bông Sen / Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ” . Chính bởi vậy, thời điểm đẹp nhất để bạn có thể thuê xe du lịch đến thăm Đồng Tháp là vào mùa sen nở, từ đầu thu cho đến gần tết nguyên đán với khoảng 2 triệu đồng.

Đến đây, bạn cũng được thưởng thức nhiều đặc sản chỉ có tại đây và tận hưởng hương vị ngọt ngào, thơm ngon trong những khu miệt vườn rộng lớn với hàng chục loại quả khác nhau mà mùa nào cũng có.

Để thuê xe du lịch các tỉnh, mời bạn liên hệ 1900-2666. Đây cũng là tổng đài tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí về các dịch vụ cũng như phương thức thanh toán chi phí thuê xe tại Hải Âu.

Tham khảo: Tìm hiểu về các dịch vụ thuê xe tại Hải Âu